Giới thiệu

Thiếu tự tin, không biết cách trò chuyện, ngại nói lời từ chối là những điểm khiến nhiều người gặp thiệt thòi trong công việc cũng như các mối quan hệ. Giao tiếp là một vấn đề quan trọng của cuộc sống. Đồng thời chính là chiếc chìa khóa giúp mở những cánh cửa thành công dễ dàng hơn.

 • Bạn có bao giờ gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" chỉ vì không biết cách giao tiếp?
 • Bạn trở nên dè dặt, lúng túng khi giao tiếp với người lạ và không biết cách giao tiếp ra sao?
 • Bạn cũng từng ghen tị với những người mà bạn cho là giao tiếp giỏi và ao ước tự tin như họ?

Đừng lo, eBox "Nghệ thuật giao tiếp để thành công" cùng MC Đức Bảo sẽ bước đầu dẫn lối bạn đến với thành công qua những "bí kíp" giúp bạn trở nên tự tin và "tỏa sáng"!

 

Chương trình đặc biệt hữu ích cho:

 • Sinh viên, người mới đi làm
 • Người đi làm lâu năm nhưng "lỡ" cơ hội thăng tiến vì kỹ năng giao tiếp
 • Những người muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, nâng cao chất lượng mối quan hệ xã hội
 • Những người làm công việc đòi hỏi thường xuyên phải giao tiếp với người khác

 

Bạn được gì sau chương trình:

 • Biết cách trò truyện với các mối quan hệ xung quanh
 • Nguyên tắc giao tiếp tích cực
 • Xây dựng những mối quan hệ vững chắc qua giao tiếp thông minh
 • Kiến tạo sự tự tin và giao tiếp trước bất cứ tình huống nào
 • Cách mở đầu, kết thúc và từ chối trong giao tiếp hiệu quả

 

Đến với eBox lần này, diễn giả của chương trình là MC Đức Bảo - người dẫn chương trình quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình, sự kiện nổi bật như: Vietnam Idol 2023; Cafe sáng với VTV3; Hoa hậu Hoàn Vũ VN; Seagame 31... Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành Điện tử – Viễn thông, Đức Bảo sau đó đã rẽ hướng trong sự nghiệp đạt giải Nhất của chương trình Én Vàng năm 2013.

 

MC Đuc BaoMC Đức Bảo trong ngày ghi hình eBox tại Hà Nội

6 video chia sẻ diễn ra từ 20h-22h ngày 24/8 và một phiên livestream giải đáp các thắc mắc lúc 20h ngày 25/8, eBox "Nghệ thuật giao tiếp để thành công" sẽ giúp những bạn sinh viên mới ra trường đang tìm một cơ hội trong nghề nghiệp, người đi làm lâu năm nhưng "lỡ" cơ hội thăng tiến vì kỹ năng giao tiếp, những người muốn nâng cao chất lượng mối quan hệ xã hội cải thiện khả năng ăn nói của mình.

 

Đi qua mỗi video, người xem sẽ tìm kiếm được cho mình các cách thức bắt đầu một cuộc trò chuyện, hóa giải bầu không khí khó xử trong hội thoại, cách giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác, cách từ chối khéo léo không mất lòng người khác…

 

Chương trình đang mở cổng đăng ký với giá ưu đãi chỉ 149.000 đồng cho đến hết ngày 11/08, sau đó giá tăng lên 239.000 đồng. Toàn bộ video được lưu lại vĩnh viễn trên eBox để độc giả xem bất lại cứ lúc nào. Đặc biệt, tặng thêm chương trình "Từ Áp lực tới Thành công" với 100 đơn hàng đăng ký sớm nhất và 50 đơn hàng may mắn. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

Thông tin vé

Super Early Bird

149.000 VND
Vé ngừng bán online

Early Bird

239.000 VND
Vé ngừng bán online

Regular

329.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

FPT ONLINE

eBox là nền tảng chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ các diễn giả hàng đầu lĩnh vực sức khỏe, tài chính...phát triển bởi FPT Online. eBox liên tục cải tiến chất lượng, đa dạng hóa nội dung để mang đến những chương trình hữu ích nhất cho độc giả và người tham gia.

Liên hệ nhà tổ chức