Giới thiệu

Với tốc độ thay đổi chóng mặt về mọi thứ như hiện nay trên phạm vi toàn cầu, cũng như việc gia tăng nhu cầu giải quyết các vấn đề phức tạp trên phương diện vi mô và vĩ mô, chắc hẳn không ít ai trong chúng ta đang cảm thấy lo lắng, thậm chí là sợ hãi về một tương lai thực sự “khó nghĩ”.

Báo cáo mới nhất của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới chỉ rằng: đến 2025, 50% nguồn nhân lực hiện tại sẽ cần chuyển đổi các kỹ năng mới để bắt kịp với sự thay đổi của thời đại.

🌈 BẠN CẦN ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH NÀY KHI:
- Cảm thấy vô định, không hiểu điều gì thực sự nên làm và muốn làm
- Cảm thấy chán nản và không có động lực khi nghĩ về tương lai
- Mơ hồ về những điều mình có thể làm, có thể đóng góp và tạo nên giá trị thực sự
- Cảm thấy mọi thứ quá phức tạp và vượt ra ngoài tầm với của bản thân

☘️ TẠI SAO STEP TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “EMOTE THE FUTURE: CẢM XÚC CỦA TƯƠNG LAI”:

1. CHÚNG TA LUÔN CẦN HIỂU CẢM XÚC
Có một kỹ năng không những không bị thay thế mà còn ngày càng trở nên thiết yết, đó là kỹ năng hiểu và kết nối với cảm xúc để “bền bỉ, chịu đựng áp lực và suy nghĩ linh động” hơn. Đây cũng chính là kỹ năng được Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới đề cao cho năm 2025.

2. CẢM XÚC CHO TA HIỂU TA LÀ AI
Áp lực, sự vô định, bất an hay lo lắng đều là những dấu hiệu chúng ta cần nhìn nhận lại bản thân và thực sự kết nối với điều gì, giá trị gì là quan trọng nhất với chúng ta. Mỗi cảm xúc là cơ chế dẫn đường để chúng ta tìm lại được bản thân và từ đó nhìn nhận được tương lai mà chúng ta muốn bước đi.

3. VÀ MỞ ĐƯỜNG CHO TƯƠNG LAI
Vì thế, càng học cách hiểu cảm xúc và dành thời gian kết nối với bản thân, chúng ta càng có được sự bền bỉ, sáng suốt và linh động trong các quyết định của hiện tại và tương lai. Chúng ta biết rõ mình là ai. Đó cũng là một trong những kỹ năng quan trọng mà những Công Dân Toàn Cầu thế kỷ 21 cần phải trang bị.

 

💙 KHÓA HỌC NÀY MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?

1. HIỂU ĐƯỢC CẢM XÚC
Bạn làm quen và hiểu được cảm xúc của mình thông qua các kiến thức và thực hành dễ hiểu từ mảng Trí Tuệ Cảm Xúc (EQ) và Thần Kinh Học (Neuroscience).

2. NHẬN RÕ CẢM XÚC
Bạn bóc tách, gọi tên và nhìn nhận rõ những cảm xúc mình đang có, rồi từ đó “biến chuyển áp lực” từ bên trong mình

3. ĐỘNG LỰC TRẢI NGHIỆM
Bạn từ tốn hơn với bản thân, cảm thấy hứng thú với những điều xung quanh và có động lực trải nghiệm để tự vạch ra con đường cho riêng mình

4. . GIAO TIẾP THẤU CẢM
Bạn thực hành hiểu người khác và giao tiếp thấu cảm hơn với những người xung quanh, từ đó cũng có thể giúp những người xung quanh hiểu hơn về bản thân họ

5. PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG
Thấu hiểu và kết nố i với cảm xúc là kỹ năng nền tảng cho các kỹ năng quan trọng khác của môt Công Dân Toàn Cầu như kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp đa văn hóa

6. TẠO RA HY VỌNG
Bạn được “mơ mộng” cùng nhau về một tương lai bạn tin là ý nghĩa cho mình, từ đó tạo ra hy vọng cho bản thân cũng như cho người khác

💁‍♂️ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH
Anh PHẠM HẢI NAM - Thiết kế, đào tạo và điều phối

- Thạc Sĩ Khoa Học Tổ Chức, ĐH Tilburg, Hà Lan, chuyên nghiên cứu về ứng dụng mô hình học tập trải nghiệm và Trí Tuệ Cảm Xúc (EQ) trong phát triển kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm.

- 6 năm kinh nghiệm điều phối chương trình học tập trải nghiệm, tập huấn kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm cho người trẻ từ hơn 50 quốc gia/vùng lãnh thổ. Trong đó có 4 năm là điều phối viên toàn thời gian cho bộ phận Kết Nối Quốc Tế, tập đoàn giáo dục Kumon tại Osaka, Nhật Bản, và tổ chức các sự kiện giáo dục có sự tham gia của khách mời đến từ Liên Hiệp Quốc, WWF và các viện nghiên cứu trong và ngoài Nhật Bản.

- Được đào tạo về ứng dụng khoa học thần kinh trong phát triển khả năng lãnh đạo từ Institute for Zen Leadership của Mỹ. Hiện đang là giáo viên thực tập của Centre for Holding Space (Canada) chuyên ứng dụng việc hiểu cảm xúc vào giao tiếp thấu cảm, cũng như là thành viên của mạng lưới toàn cầu ứng dụng Trí Tuệ Cảm Xúc 6 seconds.

🎯 HỌC PHÍ: 1,250,000 VND
Đăng ký trước ngày 9/12 để được giảm 10% học phí.

👉 Xem thêm thông tin về khóa học tại: https://stepforward.edu.vn/khoa-hoc/cam-xuc-cua-tuong-lai/

 

Thông tin vé

Standard

1.250.000 VND
Vé ngừng bán online

Special Offer 10% Off

1.125.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

STEP Forward Education

STEP Forward Education là một tổ chức Giáo Dục và Cộng Đồng mong muốn đào tạo và phát triển thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những Công Dân Toàn Cầu tích cực dựa trên mô hình Non-Formal Education.

Fanpage: https://www.facebook.com/stepforwardeducation/
Website: https://stepforward.edu.vn/

Liên hệ nhà tổ chức