Giới thiệu

KHÓA HỌC NỀN TẢNG VỀ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

EMPLOYER BRANDING 101 - ONLINE - TRUY CẬP TRỌN ĐỜI

📈 Trong thị trường lao động cạnh tranh hoàn hảo, các Nhà tuyển dụng có cơ hội chiêu mộ nhân tài là như nhau, nhưng tại sao doanh nghiệp này “thặng dư” danh tiếng và đơn ứng tuyển, doanh nghiệp kia lại chật vật kết nối người và việc?

Cung - cầu lao động gặp nhau chính là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân lực chất và đủ. Khi đó, Thương hiệu Nhà tuyển dụng là chiếc cầu nối thiết yếu để thu hút, kết nối và chinh phục nhân tài, khiến họ phải thốt lên:

💡 Tôi nhất định phải làm việc tại đây

💡 Tôi rất tự hào khi được cống hiến

💡 Tôi muốn gắn bó lâu dài với công ty

💡 Tôi sẽ giới thiệu mọi người gia nhập công ty

📍 Cùng khóa học EB101 tìm hiểu và tiếp cận Employer Branding ngay hôm nay để tự tin bắt tay xây dựng chiến lược Thương hiệu Nhà tuyển dụng nhé!

Với chương trình 34 video tiếng Việt được thiết kế thực tiễn, thuận tiện và tối ưu, khóa học Employer Branding 101 sẽ giúp bạn nắm vững:

🔑 Employer Branding là gì?

🔑 Những định nghĩa và khái niệm thông thường

🔑 Tại sao doanh nghiệp cần làm Employer Branding?

🔑 10 Bước lập kế hoạch Employer Branding cho doanh nghiệp

📍 Đăng ký 1 lần, truy cập trọn đời chỉ với 599K

📍Khóa học được thực hiện bởi Talent Brand là đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai Employer Branding tại Vietnam với kinh nghiệm hỗ trợ thu hút và gắn kết nhân tài cho nhiều doanh nghiệp từ hơn 20 lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

📍Người hướng dẫn - Anh Huỳnh Minh Thắng, hiện đang là Founder & General Director của Talent Brand, với kinh nghiệm phát triển hơn 50 chủ đề đào tạo khác nhau thuộc kỹ năng quản lý và phát triển năng lực cá nhân trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là người trực tiếp giảng dạy hơn 30 khóa đào tạo về Employer Branding tại Việt Nam.

📍 Thông tin chi tiết về khóa học: https://talentbrand.vn/eb101/

👉Đăng ký ngay tại Ticketbox.vn

Thông tin vé

Vé Online

599.000 VND
Vé ngừng bán online

Thời gian gửi mã truy cập vào link sự kiện là trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày học viên hoàn thành thanh toán chi phí cho khóa học.
Thông tin đăng nhập sẽ được gửi trực tiếp đến email học viên.

Nhà tổ chức

Talent Brand

Talent Brand là đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai Employer Branding tại Vietnam với kinh nghiệm hỗ trợ thu hút và gắn kết nhân tài cho nhiều doanh nghiệp từ hơn 20 lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Thông tin thêm về Talent Brand, vui lòng xem tại:
• Website: http://talentbrand.vn/
• Fanpage: https://www.facebook.com/talentbrand.vn
• LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/talentbrandvietnam/

Liên hệ nhà tổ chức