Giới thiệu

KHÓA HỌC NỀN TẢNG VỀ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

EMPLOYER BRANDING 101 - ONLINE - TRUY CẬP TRỌN ĐỜI

📈 Trong thị trường lao động cạnh tranh hoàn hảo, các Nhà tuyển dụng có cơ hội chiêu mộ nhân tài là như nhau, nhưng tại sao doanh nghiệp này “thặng dư” danh tiếng và đơn ứng tuyển, doanh nghiệp kia lại chật vật kết nối người và việc?

Cung - cầu lao động gặp nhau chính là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân lực chất và đủ. Khi đó, Thương hiệu Nhà tuyển dụng là chiếc cầu nối thiết yếu để thu hút, kết nối và chinh phục nhân tài, khiến họ phải thốt lên:

💡 Tôi nhất định phải làm việc tại đây

💡 Tôi rất tự hào khi được cống hiến

💡 Tôi muốn gắn bó lâu dài với công ty

💡 Tôi sẽ giới thiệu mọi người gia nhập công ty

📍 Cùng khóa học EB101 tìm hiểu và tiếp cận Employer Branding ngay hôm nay để tự tin bắt tay xây dựng chiến lược Thương hiệu Nhà tuyển dụng nhé!

Với chương trình 34 video tiếng Việt được thiết kế thực tiễn, thuận tiện và tối ưu, khóa học Employer Branding 101 sẽ giúp bạn nắm vững:

🔑 Employer Branding là gì?

🔑 Những định nghĩa và khái niệm thông thường

🔑 Tại sao doanh nghiệp cần làm Employer Branding?

🔑 10 Bước lập kế hoạch Employer Branding cho doanh nghiệp

📍 Đăng ký 1 lần, truy cập trọn đời chỉ với 599K

📍Khóa học được thực hiện bởi Talent Brand là đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai Employer Branding tại Vietnam với kinh nghiệm hỗ trợ thu hút và gắn kết nhân tài cho nhiều doanh nghiệp từ hơn 20 lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

📍Người hướng dẫn - Anh Huỳnh Minh Thắng, hiện đang là Founder & General Director của Talent Brand, với kinh nghiệm phát triển hơn 50 chủ đề đào tạo khác nhau thuộc kỹ năng quản lý và phát triển năng lực cá nhân trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là người trực tiếp giảng dạy hơn 30 khóa đào tạo về Employer Branding tại Việt Nam.

📍 Thông tin chi tiết về khóa học: https://talentbrand.vn/eb101/

👉Đăng ký ngay tại Ticketbox.vn

Thông tin vé

Vé Online

646.920 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé đã bao gồm 8% thuế VAT. Vui lòng điền thông tin xuất hóa đơn vào mục Thông tin đăng ký nếu học viên có nhu cầu.
Thời gian gửi mã truy cập vào link sự kiện là trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày học viên hoàn thành thanh toán chi phí cho khóa học.
Thông tin đăng nhập sẽ được gửi trực tiếp đến email học viên.

Nhà tổ chức

Talent Brand Viet Nam

Talent Brand là đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai Employer Branding tại Vietnam với kinh nghiệm hỗ trợ thu hút và gắn kết nhân tài cho nhiều doanh nghiệp từ hơn 20 lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
Employer Branding Pioneer in Vietnam

Khởi sự từ năm 2017 như một sự kết hợp của những thấu hiểu nhân tài, tư duy Marketing, và những cải tiến công nghệ, Talent Brand tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ Thương hiệu Nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành đối tác hàng đầu tại Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng Thương hiệu Nhà tuyển dụng và phát triển chiến lược con người, hướng đến mục tiêu tạo dựng môi trường làm việc tích cực cho cộng đồng người đi làm, Talent Brand thiết kế chương trình đào tạo dành riêng cho người làm nhân sự.

Các khóa học sẽ giúp khơi dậy tiềm lực lên kế hoạch và sáng tạo sẵn có của bộ phận Nhân sự, đặc biệt là những nhân lực chuyên môn đang phụ trách các kế hoạch truyền thông liên quan đến Thương hiệu Nhà tuyển dụng, Gắn kết Nhân tài, Phát triển Tổ chức,...

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC THIẾT KẾ TÙY THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP VỚI 3 HÌNH THỨC:

• KHÓA HỌC ONLINE
Một số khóa sẵn có bao gồm: Employer Branding 101, Content Writing for HR Professionals, Integrated Recruitment Marketing, Personal Branding at Work,…

• KHÓA HỌC PUBLIC
Một số chủ đề bao gồm: Thực hành xây dựng kế hoạch Tương hiệu Nhà tuyển dụng, Sáng tạo Nội dung trên Mạng Xã Hội, Tiếp thị Tuyển dụng phức hợp, Thương hiệu Cá nhân - Personal Branding,…

• KHÓA HỌC INHOUSE
Khóa học In-house được xây dựng tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp với nội dung, thời lượng, và cách tổ chức khác nhau. Bên cạnh đó, Talent Brand luôn sẵn lòng tham dự như một phần thuộc sự kiện nội bộ của doanh nghiệp để chia sẻ về những chủ đề liên quan.

Thông tin thêm về Talent Brand, vui lòng xem tại:
• Website: http://talentbrand.vn/
• Fanpage: https://www.facebook.com/talentbrand.vn
• Linkedin: https://www.linkedin.com/company/talentbrandvietnam

Liên hệ nhà tổ chức