Giới thiệu

Viết tự luận (Personal statement) để xin học bổng hay xin học ở trường đại học nước ngoài không còn xa lạ với những ai muốn đi du học. Personal Statement là một dang bài tự luận để thuyết phục trường đại học nhận bạn vào học hay trao bạn học bổng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách viết một bài tự luận hay. Bài viết phải làm bạn nổi bật trong số hàng ngàn thí sinh khác và làm người đọc thấy rằng bạn xứng đáng là người được chọn. Hãy cùng cô giáo Uy-Di Nancy Lê, thạc sĩ ngôn ngữ học trường đại học Hawaii, sẽ chia sẻ những điều mà bạn cần biết để viết được một bài tự luận tốt

 

Thông tin vé

vé miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Chỉ giới hạn 50 vé

Nhà tổ chức

Anh văn SEAMEO RETRAC

Anh văn SEAMEO RETRAC là một trong các lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng của Trung tâm nhằm cung cấp các chương trình giảng dạy Anh văn có chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau đáp ứng các nhu cầu cá nhân và tổ chức về học thuật, kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp.
Tại Trung tâm, học viên sẽ có cơ hội học tập với:
Chương trình và tài liệu học tập được thiết kế và chọn lọc vừa phù hợp với yêu cầu và mục đích học tập của học viên vừa cập nhật theo sự phát triển của thế giới trong lĩnh vực dạy và học ngoại ngữ;
Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm;
Phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật nhằm phát huy tính hiệu quả trong dạy và học;
Các khóa học đa dạng, luôn được cải tiến, với trọng tâm lấy người học làm trung tâm;
Môi trường học tập thân thiện, thoải mái, tiện nghi và hứng thú;
Công nghệ mới được ứng dụng trong tất cả các chương trình học và trong việc quản lý học viên; và
Nguồn học liệu phong phú cùng với đội ngũ tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn khuyến khích học viên tự học một cách có hiệu quả.
Với những đặc điểm trên, Anh văn SEAMEO RETRAC là nơi có thể giúp học viên đạt được kiến thức ngôn ngữ hoàn chỉnh và năng lực sử dụng tiếng Anh lưu loát phục vụ các mục đích giao tiếp trong học tập, lao động, kinh doanh, du lịch và giải trí.

Liên hệ nhà tổ chức