Giới thiệu

EOS TALK: HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC HỌP ONLINE HIỆU QUẢ

Dịch sẽ còn kéo dài và làm việc từ xa sẽ trở thành sự lựa chọn cho các chủ doanh nghiệp hiện nay. Với xu thế tất yếu này, cuộc họp online dần trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Thế nhưng việc họp online lại không đạt hiệu quả như mong muốn vì chúng ta thiếu đi sự tương tác trực tiếp và cách tổ chức khoa học. Hiệu quả công việc cũng theo đó mà giảm dần, mức độ tập trung và hiệu suất làm việc của nhân viên cũng không đạt như xưa. Như vậy điểm mấu chốt để duy trì hoạt động trong khoảng thời gian làm việc từ xa này đó là một cuộc họp được tổ chức hiệu quả và năng suất.

Qua các cuộc nghiên cứu và khảo sát trên hàng trăm ngàn công ty, EOS Worldwide đã đút kết ra một trình tự tổ chức cuộc họp vô cùng hiệu quả là L10 Meeting. Cho dù là họp online hay offline, họp ban lãnh đạo hay họp phòng ban, chúng ta chỉ việc tổ chức theo trình tự này một thời gian là sẽ nhận được các kết quả đáng kinh ngạc.

Tham gia EOS TALK số 5 HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC HỌP ONLINE HIỆU QUẢ để được chuyên gia trực tiếp hướng dẫn cuộc họp L10 đang được áp dụng tại hơn 100,000 doanh nghiệp trên thế giới.

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

  1. Diễn giả: Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa – Chuyên gia EOS Worldwide, LLC Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam; CEO BSS Việt Nam
  2. Đối tượng tham dự: Chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý
  3. Thời gian: 9h00 -10h30 Thứ 7 ngày 04.09.2021
  4. Hình thức: Tham gia miễn phí qua Zoom

Thông tin vé

Vé tham dự miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vé tham dự chương trình qua zoom miễn phí.
Link zoom sẽ được gửi qua email

Nhà tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BSS VIỆT NAM

BSS Việt Nam là đơn vị nhượng quyền Mô hình EOS Worldwide, LLC Hoa Kỳ tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn vận hành doanh nghiệp theo Mô hình EOS.

📍 Tầng 14, H&M Tower, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Liên hệ nhà tổ chức