Giới thiệu

 

 

Cùng Budweiser hòa mình vào không khí Halloween năm nay trong dịp lễ hội FEARLESS PARTY. Khi màn đêm buông xuống và âm nhạc nổi lên, Fearless Party chính là nơi mang đến trải nghiệm độc nhất cho bạn trong mùa Halloween này. Hãy kề cận với các chiến hữu của mình, khoác lên chiếc mặt nạ độc đáo đậm chất riêng và uống cạn nỗi sợ cùng Budweiser.

  

Ý TƯỞNG

 

FEAR – Nỗi sợ là sự tưởng tượng, là cảm giác mà chúng ta tạo ra để bảo vệ bạn thân khỏi những điều chúng ta không biết rõ (unknown things). Vậy nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì?

 

 

Lấy cảm hứng từ những nỗi sợ trong cuộc sống, FEARLESS PARTY 2017 là sự pha trộn độc đáo giữa hình ảnh, âm thanh, ánh sáng và những trãi nghiệm chưa từng chạm tới của con người. Bước qua cánh cửa của FEARLESS PARTY đồng nghĩa với việc đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất – chính bản thân mình.

 

 

Cùng đối diện và vượt qua những nỗi sợ sâu thẳm nhất của bản thân tại các khu trải nghiệm độc đáo, chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

 

 

Cháy hết mình trong đêm nhạc EDM với những ca sĩ, DJ nổi tiếng trong và ngoài nước 

Hòa mình vào đại tiệc hóa trang Halloween quốc tế được Budweiser tổ chức tại 16 quốc gia trên thế giới.


 

CO-ORGANIZER 

SPONSOR BY

TRANSPOTATION PARTNER

Ghi chú:

+ Sự kiện dành cho người trên 18 Tuổi

+ Uống bia có trách nhiệm khi tham gia sự kiện

+ Người tham dự chương trình hiểu và đồng ý rằng chương trình này bao gồm những trải nghiệm đặc biệt và có yếu tố gây bất ngờ. BTC khuyến cáo người có bệnh tim mạch nên cân nhắc kỹ khi tham gia chương trình.Thông tin vé

GA (27/10)

295.000 VND
320.000 VND Vé ngừng bán online

01 voucher (Free 01 Budweiser)

GA - Group Of 4 (27/10)

295.000 VND
320.000 VND Vé ngừng bán online

04 vouchers (free 1 Budweiser)

BUD - PROMOTION (27/10)

320.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho khách hàng sử dụng promote code của Budweiser

GA (28/10)

295.000 VND
320.000 VND Vé ngừng bán online

01 Voucher (Free 01 Budweiser)

GA - Group Of 4 (28/10)

295.000 VND
320.000 VND Vé ngừng bán online

04 Vouchers (Free 01 Budweiser)

BUD - PROMOTION (28/10)

320.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho khách hàng sử dụng promote code của Budweiser

Nhà tổ chức

Revolution

The newest form of Media & Entertainment agency that server the various purpose from internal event & communication services to Client’s integrated marketing solutions & owned platform entertainment shows.

Base on the strong support from Kingdom Corporation. Revolution is determined to become a leading company to organize the highly creative & quality events that connect the domestic and international entertainment industry.

Revolution is not only strong in international entertainment show but also carry out the community and traditional cultural projects to enrich the spiritual life of the Vietnamese in the coming time.

Liên hệ nhà tổ chức