Giới thiệu

{ English below }

Một trong những sự kiện được giới Doanh nhân mong chờ nhất năm - Forbes Việt Nam - đã chính thức phát động mùa vé mới. Đối với những ai chưa từng tham dự Forbes, hẳn sẽ rất mong mỏi được một lần đến và lắng nghe các nhân vật khách mời chia sẻ về các chủ đề đầy thú vị, xoay quanh kinh tế - tài chính - xã hội - văn hóa. Lần này, Forbes sẽ trở lại với một diện mạo mới, với những người PHỤ NỮ làm nên kỳ tích trong xã hội. Bởi vì, "Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn". Sự kiện sẽ được diễn ra tại không gian sang trọng của Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1) vào ngày 12/4/2017.

 

 

FORBES VIETNAM WOMEN'S SUMMIT 2017: "Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn" là sự kiện lớn nhất trong năm ca ngợi tinh thần lãnh đạo của nữ giới và nâng tầm phụ nữ ở Việt Nam do Forbes Việt Nam tổ chức với hơn 1.000 khách tham dự.

Sự kiện vinh danh những gương mặt nữ xuất sắc trong Danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017 do Forbes Việt Nam bình chọn, nhằm nâng cao nhận thức về những vấn đề quan trọng liên quan tới việc nâng tầm phụ nữ và phụ nữ làm chủ doanh nghiệp, cũng như để truyền cảm hứng cho phụ nữ để họ đảm nhận tốt hơn vai trò lãnh đạo trong một thế giới đang thay đổi.

 

Để có thể chọn ra được Danh sách này, Forbes Việt Nam đã áp dụng phương pháp đánh giá mà Forbes đã sử dụng cho danh sách Phụ nữ quyền lực thế giới hằng năm. Tuy nhiên, có điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh và môi trường Việt Nam.

Forbes Việt Nam chọn lựa nhân vật sử dụng các tiêu chí: Ảnh hưởng tài chính, tầm ảnh hưởng và mức độ ảnh hưởng tích cực, mức độ xuất hiện trên truyền thông.

Có thể kể đến một số gương mặt nổi bật trong Làng giải trí Việt và giới Doanh nhân Việt trong thời gian qua:

 

Ca sỹ Mỹ Tâm

Diễn viên - Ca sỹ Ngô Thanh Vân

Ca sỹ Đông Nhi

Rapper Suboi

Vận động viên Nguyễn Thị Ánh Viên

 

Sự kiện bao gồm các phiên thảo luận theo chủ đề; phần trình bày của các diễn giả uy tín và các hoạt động khác tập trung về chủ đề phụ nữ lãnh đạo và cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tương tác giữa diễn giả và khách tham dự thông qua các câu chuyện truyền cảm hứng cùng các câu hỏi, các hoạt động giải trí xuyên suốt sự kiện.

 

_______________________

 

​{ English }

 

Forbes Vietnam – Women’s Summit 2017: Women Bettering the World is the biggest event about women leadership and women empowerment in Vietnam with more than 1000 participants.

 

 

The event aims to highlight the List of Vietnam’s Most Influential Women in 2017, to raise awareness on important issues related to women empowerment and women entrepreneurship, and to inspire women to take leadership roles in a changing world.

 

Methodology:

 

Forbes Vietnam applies the Forbes methodology of annual Most Powerful Women list with adjustment to fit with Vietnam context.

 

Four metrics are used: money (net worth, company revenues…); media presence; spheres of positive influence; and impact, analyzed both within the context of each woman’s field and outside of it.

 

 

Women's Summit 2017 comprises panel discussions of topics; presentations of prestigious speakers and other attractive activities about women's leadership and how to balance between career and life. Additionally, the interaction among speakers and participants in this event will go through many inspiring stories, questions and activities.

Thông tin vé

Old Bird Non - FPass Nhóm 1 – 2 Vé / Group of 1 – 2 tickets

1.100.000 VND
Vé ngừng bán online

Old Bird Non - FPass Nhóm 3-5 vé / Group of 3-5 tickets

880.000 VND
Vé ngừng bán online

Old Bird Non - FPass Nhóm 6 – 10 vé / Group of 6 – 10 tickets

825.000 VND
Vé ngừng bán online

Early Bird Non - FPass Nhóm 1 – 2 Vé / Group of 1 – 2 tickets

770.000 VND
Vé ngừng bán online

Eartly Bird Non - FPass Nhóm 3-5 vé / Group of 3-5 tickets

715.000 VND
Vé ngừng bán online

Early Bird Non - FPass Nhóm 6 – 10 vé / Group of 6 – 10 tickets

660.000 VND
Vé ngừng bán online

FNV Pass Nhóm 1 – 2 Vé/ Group of 1 – 2 tickets

1.100.000 VND
Vé ngừng bán online

GIẢM 40% khi nhập Mã giảm giá của chủ thẻ Forbes Pass. Mã giảm giá chỉ được áp dụng cho tối đa 2 vé.

Combo 1 vé + báo dài hạn 1 năm

1.065.000 VND
Vé ngừng bán online

Combo 1 vé + báo dài hạn 2 năm

1.308.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Forbes Vietnam

Là ấn phẩm kinh doanh quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Forbes Việt Nam đăng tải các thông tin kinh tế kinh doanh, các bài viết chuyên đề về các nhân vật và công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế, những kinh nghiệm thành công, yếu tố văn hóa trong kinh doanh tại Việt Nam.

Các sự kiện của Forbes Việt Nam là phiên bản thực tế những câu chuyện trên tạp chí. Chúng tôi mang đến cho người tham dự sự trải nghiệm về nội dung, tinh thần kinh doanh, cơ hội kết nối với một cộng đồng doanh nghiệp uy tín, cũng như tiếp cận những triết lý kinh doanh thành công thông qua mối quan hệ giữa các doanh nhân thành đạt.

Từ những phiên thảo luận được dẫn dắt bởi các biên tập và các diễn giả uy tín đến các đối thoại kinh doanh với các doanh nhân trên toàn thế giới do Forbes Việt Nam mời được tổ chức một cách thú vị, trang trọng tạo nên bản sắc riêng của Forbes Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức