Giới thiệu

Thông tin sự kiện

Một hình ảnh đẹp, một thương hiệu cá nhân tốt, một phong thái với khí chất riêng là điều mà hầu hết những người phụ nữ hiện đại, mong muốn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống muốn hướng đến.

Và may mắn là phong thái có thể là điều đạt được thông qua học tập, xây dựng, cải thiện, nếu chúng ta có động lực thay đổi và chú tâm chuyển hóa từ những hành vi mỗi ngày.

Phong thái không phải là một tập hợp những nguyên tắc cứng nhắc. Nhưng một khi có phong thái, bạn sẽ trở thành người luôn được người khác nhớ đến và ghi nhận với hình ảnh tốt đẹp và tích cực. Workshop Xây dựng phong thái sẽ là một khởi đầu cho hành trình mới để bạn có một phong thái của riêng mình!

Trong hành trình người phụ nữ xây dựng một phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình, những tư duy tích cực của họ tất yếu sẽ dẫn tới những thay đổi trong phong thái riêng đặc trưng của mình, từ cách ứng xử, điệu bộ (manners) tới thái độ, quan điểm (attitude). Trong workshop số 3, bạn sẽ:

 • Tiếp cận các kiến thức hữu ích về giao tiếp liên văn hóa, để tự tin “là chính mình” khi đã hiểu về thế giới toàn cầu hóa và những giá trị văn hóa đáng quý mà mình đang sở hữu.

 • Lắng nghe các chuyên gia là những người có nền tảng giáo dục, và sống trong môi trường liên tục thực hành giao tiếp liên văn hóa chia sẻ về những góc nhìn đa chiều, thú vị về “con người có phong thái”. Những lợi ích của việc "có phong thái riêng" trong môi trường làm việc chuyên môn, cộng đồng và xã hội.

 • Chuyển hóa trong tư duy khi hiểu rằng ngôn ngữ cơ thể và các cung cách ứng xử, phép lịch sự trong giao tiếp có tầm quan trọng tương đương với trình độ học vấn.

 • Hiểu hơn về cá tính con người mình và nguồn cảm hứng mình mong muốn trở thành.

 • Những “tips” về nghi thức cơ bản trong một không gian thật ấm cúng, lịch lãm để bạn có thể ứng dụng ngay và trở nên “có phong thái” khi biết ứng xử phù hợp với hoàn cảnh.

Các phần trong chương trình

 • 8:30: Welcome 

 • 9:30: Giới thiệu

 • 9:35: Phiên thảo luận

 • 10:35: Hỏi đáp

 • 11:00: Networking

 • 11:30: Kết thúc chương trình

Diễn giả:

Thông tin vé

Vé đơn Early Bird (Ưu đãi 30%)

378.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé đã bao gồm VAT

Gói 02 buổi Workshop (Ưu đãi 30%)

756.000 VND
Vé ngừng bán online

Áp dụng cho 01 người
Áp dụng cho 02 buổi Workshop trong series
Giá đã bao gồm VAT

Vé đơn

540.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá đã bao gồm VAT

Vé nhóm: 2-5 vé (Ưu đãi 20%)

432.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá đã bao gồm VAT

Vé nhóm: 6-9 vé (Ưu đãi 30%)

378.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá đã bao gồm VAT

Nhà tổ chức

Forbes Vietnam

Sự kiện của Forbes Việt Nam là nơi quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế, cùng nhau thảo luận chuyên sâu các vấn đề quan trọng của nền kinh tế hiện tại, các giải pháp kinh doanh, đổi mới sáng tạo, xây dựng giá trị thiết thực hướng đến thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp và tiến bộ xã hội.

Các sự kiện của Forbes Việt Nam lan tỏa thông điệp tích cực về tinh thần doanh chủ, khát vọng làm giàu chính đáng, nuôi dưỡng động lực khởi nghiệp và phát triển bản thân. Mỗi sự kiện mang đến những trải nghiệm sống động, là nơi kết nối các cộng đồng có cùng mối quan tâm, những cá nhân đang cùng góp phần thay đổi tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức