Giới thiệu

GALA vinh danh và trao giải của WeChoice Awards 2018 

Ngay từ những năm đầu tiên tổ chức, gala vinh danh và trao giải của WeChoice Awards 2018 luôn là một đêm đầy cảm xúc dành để tôn vinh những cá nhân, tổ chức với những câu chuyện truyền cảm hứng; những nghị lực sống mạnh mẽ, phi thường; những lựa chọn sống, cống hiến đầy khát khao và can đảm… Đây cũng là chương trình có sự góp mặt của rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam thuộc đủ mọi lĩnh vực hoạt động. 

Năm nay, Gala WeChoice Awards với chủ đề “Mặt trời ẩn trong tim” sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 từ 20h10 ngày 05/01/2018 với sự theo dõi của hàng triệu khán giả qua màn ảnh nhỏ và được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC) với hơn 2000 khán giả. 

Với ekip sản xuất hàng đầu, gala WeChoice Awards 2018 dàn dựng nên những màn trình diễn với visual đỉnh cao và chạm đến trái tim, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Ngoài ra, đây cũng là nơi hội tụ những tiết mục âm nhạc đặc sắc nhất, những sự kết hợp chưa từng có giữa các nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt. 

Không đơn thuần chỉ là một đêm trao giải với những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc, những câu chuyện cảm động, gala WeChoice Awards cũng sẽ chính thức xướng tên và vinh danh những niềm cảm hứng mới trong năm 2018, tìm ra những Đại sứ truyền cảm hứng của năm 2019. Đêm Gala WeChoice Awards luôn mang rất nhiều mảng màu khác nhau, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tại đêm gala vinh danh và trao giải Wechoice Awards 2018, BTC sẽ vinh danh 05 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định bình chọn; Top 10 nhân vật truyền cảm hứng do chính khán giả lựa chọn – họ cùng câu chuyện về tình thân, tình yêu, lòng nhân ái, hay niềm đam mê, bản lĩnh, và sự quả cảm sẽ được vinh danh. 

Những nghệ sĩ, ca sĩ, những sản phẩm nghệ thuật đã được khán giả công nhận và để lại dấu ấn rất lớn trong năm qua cũng sẽ được xướng tên trên sân khấu đêm gala bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Những sự kiện, trào lưu nổi bật cũng được gọi tên bởi sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ trong suốt năm 2018.

Những nghệ sĩ được tôn vinh trên sân khấu WeChoice cũng không khỏi xúc động, kèm theo đó là sự hãnh diện và tự hào khi niềm cảm hứng từ sự lao động nghệ thuật miệt mài của họ được ghi nhận và tôn vinh. Và không chỉ dừng lại ở đó, WeChoice Awards còn tạo động lực cho những nghệ sĩ trẻ tiếp tục nỗ lực, cống hiến và khẳng định mình.

Thông tin chi tiết, mời truy cập: wechoice.vn

Thông tin vé

GA

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Đồng tổ chức bởi Công ty Cổ phần VCCORP và Trung tâm Tin tức VTV24

Liên hệ đơn vị tổ chức qua email: marketing@kenh14.vn

Liên hệ nhà tổ chức