Giới thiệu

Các trường công lập Melbourne, bang Victoria là tổ chức hàng đầu trong việc cung cấp cho học sinh quốc tế nền giáo dục chất lượng cao cũng như cơ hội thành công sau khi tốt nghiệp. Được chọn từ hơn 200 trường tiểu học và trung học được công nhận chất lượng tốt nhất, mỗi trường đều cung cấp phúc lợi và hỗ trợ tiếng Anh đặc biệt cho học sinh quốc tế, các trường trung học công lập bang Victoria luôn là lựa chọn hàng đầu khi quý vị phụ huynh cho con em du học. Từ 13 tuổi trở lên, học sinh Việt Nam đã có thể du học tại Úc. Sau khi tốt nghiệp chương trình phổ thông, chỉ cần tiếp tục học 3 năm là các em học sinh có thể hoàn thành bậc đại học tại Úc hoặc lựa chọn học chuyển tiếp đại học tại các nước khác. Nếu có thể cho con em chúng ta du học càng sớm thì càng có cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Anh tốt, thích nghi hoàn cảnh, tự lập, tự tin cũng như cơ hội kiếm việc làm và ở lại định cư tại xứ sở chuột túi càng cao hơn.

Cùng chung sứ mệnh hỗ trợ các bạn học sinh quốc tế nói chung cũng như du học sinh Việt Nam nói riêng đạt được những kết quả tốt đẹp nhất trong một môi trường du học lý tưởng nhất, StudyLink sẽ tổ chức Ngày hội thông tin Các trường Trung học Công lập bang Victoria vào ngày 19/7/2017. Quý vị phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp thông tin và giải đáp cặn kẽ trực tiếp mọi thắc mắc về thông tin trường, ngành học, học phí, điều kiện tuyển sinh, quy trình, thủ tục hồ sơ, visa du học… bởi giám đốc tuyển sinh của các trường Trung học Công lập và các chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm của StudyLink. Ngoài ra, các bạn nào yêu thích bộ môn hội họa, sẽ được các họa sĩ vẽ Henna miễn phí tại ngày hội thông tin.

 

THÔNG TIN NGÀY HỘI

Thời gian:     17g30 – 19g30, Thứ Tư , ngày 19/07/2017.

Địa điểm:      Trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM

Vì sao nên học tập tại bang Victoria – Úc?

Úc là một quốc gia giàu có và yên bình và thành phố Melbourne thuộc bang Victoria được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới trong suốt 5 năm qua theo bảng xếp hạng 140 thành phố của Economist Intelligence Unit (EIU). Chính phủ Úc luôn có chính sách khuyến khích học sinh đến học từ khi còn ít tuổi; không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS; bậc phổ thông theo hệ 12 năm tương ứng với các lớp học tại Việt Nam; học phí trung bình từ 10.000 đến 13.500 AUD mỗi năm; chi phí ăn ở cho học sinh dưới 18 tuổi khoảng từ 12.000 đến 15.000 AUD mỗi năm; phụ huynh đủ điều kiện đuợc đi cùng để chăm sóc con dưới 18 tuổi; dễ tìm trường (nhiều cơ hội học bổng) ở bậc đại học sau này.

Đặc biệt khách tham dự khi ký thỏa thuận Du học từ ngày 19/7/2017 đến hết ngày 31/8/2017 sẽ được các phần quà tặng hấp dẫn của StudyLink :

 • Hỗ trợ lệ phí THỊ THỰC du học Úc, trị giá 3.000.000 VNÐ
 • Miễn phí phí ghi danh trị giá 4.400.000VNĐ
 • Tặng 01 suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với Giải Nhất: 01 phần quà trị giá 6.000.000 VNĐ, Giải Nhì: 01 phần quà trị giá 2.000.000 VNĐ, Giải Ba: 10 phần quà tặng trị giá 125.000 VNĐ, sẽ được trao vào mỗi cuối quý.
 • Tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác, trong đó đặc biệt ưu đãi: tặng 2.200.000 VNÐ khi có nguời thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink. Học bổng 100% học phí khóa học tiếng Anh Giao tiếp tại StudyLink và ưu đãi phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đối tác Commonwealth hoặc Eximbank.

 Lưu ý: Quà tặng có kèm theo điều kiện

Danh sách 13 trường tham dự:

 1. Victorian Government Schools
 2. International Student Coordinator, Essendon Keilor College
 3. Kew High School
 4. Westall Secondary College
 5. Cheltenham Secondary College
 6. Lilydale Heights College
 7. Wellington Secondary College
 8. McClelland College
 9. Brighton Secondary College
 10. Mentone Girls Secondary College
 11. Mentone Girls Secondary College
 12. Parkdale Secondary College
 13. Frankston High School

Thông tin vé

NGÀY HỘI THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP BANG VICTORIA (ÚC)

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC STUDYLINK

Thành lập vào năm 2004, Trung tâm tư vấn du học StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất cho sinh viên Việt Nam. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Liên hệ nhà tổ chức