Giới thiệu

Tục ngữ có câu “Học đi đôi với hành”, và câu tục ngữ này chưa bao giờ sai dù ở bất kỳ bối cảnh nào và ngày nay câu tục ngữ trên vẫn giữ nguyên giá trị vốn có của mình. Không gì quan trọng hơn khi kiến thức và lý thuyết được áp dụng đúng nghĩa và thường xuyên nhằm vận dụng những gì đã học và trau dồi. Riêng đối với ngành Khách sạn & Ẩm thực, sự thay đổi xu hướng, đòi hỏi về nhu cầu của khách hàng là liên tục và không ngừng biến đổi. Chính vì thế, sinh viên theo học ngành này phải luôn cập nhật thông tin và trau dồi kĩ năng thường xuyên để có được vốn kinh nghiệm phong phú mới có thể đáp ứng được những yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

 

WB (1)

Nhà hàng William Blue Dining do chính nhà trường cùng sinh viên điều hành

 

Bên cạnh việc học tập trong môi trường hiện đại, tiện nghi thì được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp và nhận được mức lương hấp dẫn là một trong những điểm mạnh của Học viên William Blue tại thành phố Sydney, Úc. Tại William Blue, sinh viên có cơ hội làm việc ngay tại William Blue Dining – Nhà hàng do chính nhà trường cùng sinh viên điều hành. Đối với William Blue, trong thời gian thực tập mức lương mà sinh viên nhận được mỗi giờ tối thiểu là $16.37 (tương đương VNĐ 300,000 một giờ), con số này được đánh giá là rất cao so với các quốc gia khác trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa, sau khi hoàn tất chương trình học sinh viên mặc nhiên được ở lại Úc làm việc từ 18 đến 24 tháng (tùy thuộc vào bậc học).

 

WB (2)

Món ăn được chế biến bởi sinh viên trường trong giờ thực hành

 

Để biết rõ tại sao Học viện William Blue, Sydney và đất nước Úc xinh đẹp, hiền hòa được xem là điểm đến lý tưởng cho những ai có niềm yêu thích đặc biệt đối với ngành Khách sạn & Ẩm thực. Mời các bạn đến tham dự sự kiện thứ 16 của G’Connect Hospitality Education mang tên Series #16: Học viện William Blue tại Sydney: Tối ưu hoá việc học tập và thực hành trong ngành Khách sạn & Ẩm thực với thông tin chi tiết như sau:

 

thoigian_3

 

Tại sự kiện lần này, sẽ có sự góp mặt của khách mời đặc biệt Thầy Raffael Stangl – Đại diện học viện William Blue với những chia sẻ hữu ích cho các bạn học sinh/sinh viên về Chương trình học tập, Học bổng cho sinh viên Việt Nam, Chi phí cũng như những hướng dẫn chi tiết về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

CƠ HỘI NHẬN NHẬN SÁCH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & GIẢM 500,000Đ HỌC PHÍ
KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

 

 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện William Blue tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

Thông tin vé

Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

G'Connect Hospitality Education

- TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, DU LỊCH & SỰ KIỆNLiên hệ nhà tổ chức