Giới thiệu

Tìm việc, phỏng vấn và trúng tuyển sẽ chẳng bao giờ là khó nếu Bạn biết được mình là ai và Nhà tuyển dụng – Họ là ai? 
Chúng tôi biết chắc rằng các bạn đã đọc nhiều bí kíp về nghệ thuật trả lời phỏng vấn, nghệ thuật tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nhưng nếu bạn không giải mã được các câu hỏi phỏng vấn thì cơ hội vẫn xa vời và có khi vuột qua tầm tay. 

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong một buổi chia sẻ cùng những Nhà tuyển dụng nhiều năm kinh nghiệm để được GIẢI MÃ những bí mật của các câu hỏi phỏng vấn, để xây dựng NHÂN HIỆU cho chính mình và nắm chắc trong tay đến 90% thành công trong cuộc THƯƠNG THUYẾT KHẢ NĂNG LÀM VIỆC hoặc tự mình mò mẫm trong cuộc chiến vốn không cân sức này.

� ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
Chỉ dành cho Sinh viên và những người đang trong quá trình tìm việc hoặc có 1 năm kinh nghiệm đi làm.

� NGƯỜI CHIA SẺ:

Ms. Phạm Lê Thanh Tuyền – CEO Mega Learn, 12 năm kinh nghiệm Tuyển dụng nguồn nhân lực cho Novaland Group, StarGroup Asia, Aeon Delight (Aeon Group).

Ms. Bùi Thị Lan Oanh Cựu giảng viên Trường Quốc tế Việt Úc, Anh Ngữ Elite Center, 8 năm kinh nghiệm tại vị trí Chuyên viên Tuyển dụng - Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực tại White Palace Convention Center, Tập đoàn Phú Quý, Công ty Công Thành Envitech và Searefico.


� PHÍ THAM DỰ: 30K/ người (chi trả tiền nước cho cá nhân bạn)

(Trước ngày 11.11.2016)

 

Thông tin vé

Giải mã câu hỏi từ Nhà tuyển dụng

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Mega Learn

Với bất cứ hoạt động nào, chúng tôi kiên trì một triết lý xuyên suốt "People first, money later". Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã giúp cho 500 bạn trẻ đạt được những mục tiêu trong công việc và cuộc sống.


Để làm được điều này, tập thể Mega Learn không ngừng nghiên cứu thị trường lao động và năng lực của lực lượng trí thức trẻ. Từ đó, chúng tôi thiết kế những KHÓA HỌC TINH GỌN VÀ THIẾT THỰC nhất cho nghề nghiệp của các học viên.

Liên hệ nhà tổ chức