Giới thiệu

Hiện nay trên các phương tiện truyền thông đại chúng, chúng ta thường bắt gặp các cuộc thảo luận về Cách mạng Công nghiệp 4.0 và công cuộc chuyển đổi số. Có lẽ vấn đề này cũng không còn xa lạ với mọi người, vậy làm sao để đưa CMCN 4.0 và chuyển đổi số vào ứng dụng tại doanh nghiệp bạn?

Ngày 13/07/2019, các bạn sẽ được cùng với anh Thẩm Văn Hương - CEO của Công ty Cổ phần Phần Mềm SS4U chia sẽ về các vấn đề như: Cách mạng công nghiệp 4.0, xu hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất, tổng quan về ERP, nền tảng cho sự chuyển đổi số... Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ cài đặt và sử dụng thử giải pháp SS4U.ERP Express, một sản phẩm của SS4U.

Đôi nét về anh Thẩm Văn Hương

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai ERP. Trước khi thành lập SS4U (trước năm 2006), anh Thẩm Văn Hương đã tham gia những dự án tiêu biểu: Tư vấn ứng dụng Công nghệ Thông tin cho tổng công ty Khánh Việt Khatoco, Triển khai ERP ORACLE EBS Công ty Savimex, Triển khai ERP ORACLE EBS Công ty Bibica, Triển khai Solomon cho quản lý sản xuất máy tính Elead của FPT và rất nhiều dự án triển khai các giải pháp kế toán, quản lý nguồn nhân lực từ năm 1999.

                                                 

Khi sáng lập và điều hành SS4U (cuối năm 2005) anh Thẩm Văn Hương là một trong những tác giả các giải pháp ERP, HRM, FINANCE,… của SS4U  và trực tiếp tham gia tư vấn, quản trị nhiều dự án cho Vinappro, Acecook, CFC, Vissan, PDN, Glomed, AquatexBentre, Bidiphar, Mekophar, Bipharco, Mipharmco, Agrimexpharm, T&I, Autoru, BHT, Hưng Mỹ Phú,…

Bên cạnh đó, anh Thẩm Văn Hương và SS4U đã hợp tác đào tạo ERP cho nhiều trường đại học từ năm 2008 cho Đại học Kinh tế TP HCM, Đại học Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại Học Hutech, Đại học Kinh tế Tài Chính TP HCM,…

Từ ngày 07/07/2018, anh Thẩm Văn Hương sáng lập Công ty CP Đầu Tư & Công Nghệ TVH (www.TVHcorp.vn) để tư vấn các dự án CNTT, đặc biệt thành lập trung tâm đào tạo quản trị thực hành TVH Pro Edu để thực hiện các chương trình đào tạo ERP, quản lý dự án PMP, BI, Logistics,… cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Xin mời quý vị tham gia!

Tham khảo thêm: http://erpexpress.vn/2019/06/semina-giai-phap-chuyen-doi-so-cho-doanh-nghiep-san-xuat/

 

Thông tin vé

Vé mời tham dự Seminar

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vé mới tham dự seminar GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Nhà tổ chức

Công ty TNHH SS4U Express

Chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm ERP với thời gian triển khai nhanh, chi phí thấp, quy trình chuẩn, công nghệ Oracle.

Liên hệ nhà tổ chức