Giới thiệu

CÔNG THỨC GIÚP CEO QUẢN LÝ NHÂN SỰ NHÀN HƠN, HIỆU QUẢ HƠN

BẠN ĐANG BẾ TẮC VÀ RẤT MUỐN THAY ĐỔI HỆ THỐNG VÀ QUY TRÌNH DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!

 

Tầm nhìn sẽ quyết định vận mệnh
- Vận mệnh của Quốc gia phụ thuộc vào tầm nhìn của các nhà lãnh đạo.
- Vận mệnh của Doanh nghiệp phụ thuộc vào tầm nhìn của CEO.
- Vận mệnh cuộc đời phụ thuộc vào tầm nhìn của bản thân bạn.
- Để có được tầm nhìn chuẩn, bạn phải có Kiến thức và tư duy.

Chính vì vậy mà “ LÃNH ĐẠO ” là một nghề đòi hỏi chúng ta mỗi ngày mỗi ngày phải trau dồi và phát triển. Thế giới sau đại dịch sẽ không còn là thế giới của ngày hôm qua. Lãnh đạo cũng không thể nào mãi sử dụng cách cũ để điều hành con người và doanh nghiệp của mình. 

Và hầu hết mọi người khi quyết định bước vào công cuộc “làm doanh nghiệp” đều mong muốn mình sẽ thành công, sẽ nhanh chóng đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nhưng thực tế luôn khắt khe. Mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp phá sản khi chưa kịp thổi nến 3 tuổi.

 

TẠI SAO? CÓ RẤT NHIỀU LÝ DO NHƯNG CỐT LÕI VẪN LÀ 3 NHÂN TỐ NÀY

 

LÃNH ĐẠO:  Chuyên gia Hoàng Đình Trọng đã nói "Tốc độ phát triển cá nhân phải nhanh hơn tốc độ phát triển của Doanh Nghiệp" thì mọi khó khăn trong Doanh Nghiệp Bạn chỉ là chuyện nhỏ và ngược lại thì Bạn sẽ gặp muôn vàn khó khăn trong quá trình quản lý và đưa Doanh Nghiệp đi lên.

HỆ THỐNG QUY TRÌNH:  Rất nhiều doanh nghiệp cho rằng doanh nghiệp nhỏ nên tập trung vào bán hàng, marketing còn quy trình này để sau làm cũng được.  Nhưng: Doanh nghiệp nhỏ cũng có con người. Doanh nghiệp nhỏ cũng phải đo lường hiệu quả và muốn nâng cao hiệu suất làm việc buộc phải có quy trình. Khi doanh nghiệp còn nhỏ, chưa cồng kềnh,…thì việc áp dụng các quy trình sẽ đơn giản hơn và việc xây dựng quy trình ngay từ đầu sẽ đỡ mất thời gian hơn.

CON NGƯỜI, NHÂN SỰ: Theo báo cáo, mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí cho việc tuyển dụng và đào tạo. Nhưng vào vẫn không làm được việc hoặc đào tạo thành thạo lại rời bỏ. Có một công thức tuyển dụng và đào tạo rất tuyệt vời mà các công ty trong top Fortune 500 sử dụng, bạn có muốn sở hữu?

Nhằm tạo dựng một bàn đạp vững chắc cũng như có được sự hướng dẫn để bạn định vị hướng đi, phát triển hơn năm 2022 cho cá nhân lãnh đạo và doanh nghiệp. Deveerich mời quý anh,chị tham gia khóa học Online "GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO - XÂY DỰNG - ĐÀO TẠO - PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI" với chia sẻ của Chuyên gia HOÀNG ĐÌNH TRỌNG Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về đào tạo con người và Tự Động Hóa Doanh Nghiệp & Chuyên gia FRANCIS HÙNG - Nhà đào tạo doanh nghiệp, cố vấn chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp đa quốc gia.

 

ĐÂY CÓ PHẢI CÁCH BẠN ĐANG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP?

 

VẬN HÀNH THEO KIỂU MỘT NGƯỜI:  Bạn đang BẬN từ sáng đến tối, làm việc 10 tiếng, 16 tiếng một ngày. Bạn phải tự mình xử lý hết việc này việc kia, không còn thời gian dành cho gia đình, bản thân và những đam mê khác.

VẬN HÀNH THEO KIỂU "TÌNH CẢM LÀ SỐ 01":  Bạn đang vận hành theo kiểu sử dụng tình cảm để đánh giá và phối hợp làm việc. Thế nhưng, nếu không thường xuyên bồi dưỡng tình cảm thì đội nhóm của bạn làm việc theo kiểu CHA CHUNG KHÔNG AI KHÓC.

VẬN HÀNH THEO KIỂU NGÔI SAO HY VỌNG: Công ty phụ thuộc vào bạn hoặc một ngôi sao nào đó, mục tiêu “LUÔN CHẬM TIẾN ĐỘ”, công ty bạn năng suất lao động kém, chưa hiệu quả.

 

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

 

 

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG - CHỦ TỊCH TRƯỜNG DOANH NHÂN PDCA

Ông Hoàng Đình Trọng là người đầu tiên khởi xướng thành công phong trào làm doanh nghiệp bài bản ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 12 năm. Hiện tại anh đang là Chủ Tịch Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, phó hiệu trưởng trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Là tác giả của 2 công trình nghiên cứu 50 doanh nghiệp trong top Fortune 500 và 2000 CEO tại Việt Nam. Ngoài ra anh còn cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

Là một Chuyên gia hiếm có tại thời điểm hiện nay đảm nhiệm xuất sắc cả 5 vị trí: Nhà nghiên cứu doanh nghiệp – Nhà đào tạo truyền cảm hứng – Doanh nhân – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp – Tác giả đã có nhiều đầu sách xuất bản có giá trị cao, được cộng đồng doanh nghiệp ví von như vị "Bác sĩ" trong giới doanh nghiệp.

 

CHUYÊN GIA CỐ VẤN CẤP CAO - FRANCIS HÙNG

Có Trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò người bán hàng và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng.

Từng là giám đốc kinh doanh và tiếp thị tại Tập đoàn đa quốc gia Ascott International, giám đốc bán hàng của Tập đoàn Marriott International (M. I), giám đốc kinh doanh Princess d’Annam Resort (Pháp)

Là khách mời thường xuyên của các đài truyền hình quốc gia và các cơ quan báo chí như VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, …

Francis Hùng đã vinh dự được nhận quy chế nhân tài của chính phủ Hoa Kỳ trong 3 lĩnh vực: Diễn thuyết, chuyên gia đào tạo doanh nghiệp cấp cao và tư vấn chiến lược kinh doanh.

Anh được Tập đoàn M.I trao giải thưởng “Giám đốc bán hàng xuất sắc nhất trong năm” (2014) và 2 lần được Tập đoàn bất động sản Capitalland (Singapore) trao giải thưởng Iceberg vì những ý tưởng vô cùng sáng tạo trong kinh doanh.

+ CHUYÊN GIA CỐ VẤN DOANH NGHIỆP CẤP CAO

 

KHÓA HỌC NÀY SẼ GIÚP BẠN

 

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG: 5 CẤP ĐỘ GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

 • QUẢN LÝ BẢN THÂN: Giúp CEO làm chủ bản thân “Tu thân - Tề gia - Trị quốc - Bình Thiên hạ.
 • QUẢN LÝ CÔNG VIỆC: Giúp CEO thoát khỏi sự vụ, giúp tăng năng suất tăng lên 300%.
 • QUẢN LÝ CON NGƯỜI: Giúp CEO sắp xếp đội ngũ phối hợp làm việc hiệu quả.
 • QUẢN LÝ HỆ THỐNG: Giúp CEO xây dựng hệ thống, giúp cho công ty tự vận hành không cần sự có mặt của mình.
 • QUẢN LÝ MỤC TIÊU: Giúp CEO chia nhỏ mục tiêu, tháng, quý, năm, để nhân viên có thể làm theo được, từ đó động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả.
 • Chủ doanh nghiệp được giải phóng lãnh đạo, thoát khỏi sự bận rộn, ngày đến công ty 3 - 4 tiếng mà doanh nghiệp vẫn hoạt động tốt.
 • Bản thân CEO phát triển mạnh mẽ, tích cực Học được công thức xây dựng doanh nghiệp thành công bền vững, lâu dài
 • Quy trình tuyển dụng đúng người, đúng việc.
 • Nhân viên tự giác làm việc, hiệu quả năng suất cao, học được công cụ giúp xây dựng đội ngũ nâng cao chất lượng và năng suất làm việc.
 • Biết cách thu hút và giữ chân nhân sự gắn bó, làm việc lâu dài.
 • Biết cách tạo động lực cho nhân viên khiến nhân viên lúc nào làm việc cũng hừng hực khí thế.

FRANCIS HÙNG: TUYỂN DỤNG - ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ & XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

 • Tuyển mới nhân tài hay thăng chức cho người nội bộ đã làm việc cho công ty nhiều năm
 • Cách để "Quản" và "Trị" những nhân sự nổi loạn
 • Cách tạo động lực để nhân sự của bạn có thể vượt qua 7 nỗi lo sợ chung của loài người
 • Xây dựng KPI & văn hóa doanh nghiệp.
 • Cách thức xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu công ty hiệu quả .
 • Bí quyết để thiết lập ngân sách marketing để áp dụng với phương châm chi phí tối thiểu và hiệu quả tối đa .

"Tốc độ phát triển cá nhân phải nhanh hơn tốc độ phát triển của Doanh Nghiệp"
thì mọi khó khăn trong Doanh Nghiệp Bạn chỉ là chuyện nhỏ.
Và ngược lại thì Bạn sẽ gặp muôn vàn khó khăn trong quá trình quản lý và đưa Doanh Nghiệp đi lên.

 

PHÍ THAM DỰ THÔNG THƯỜNG 2.000.000đ

DEVEERICH TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ TRÊN NỀN TẢNG TRỰC TUYẾN ZOOM

THỜI GIAN: 13H30 - 18H30 | NGÀY 13/08/2022 ( CHIỀU THỨ 7 )

HÌNH THỨC: ONLINE ZOOM

 

Bạn đang BẬN từ sáng đến tối, làm việc 10 tiếng, 16 tiếng một ngày. Bạn phải tự mình xử lý hết việc này việc kia, không còn thời gian dành cho gia đình, bản thân và những đam mê khác

Lãnh đạo cũng không thể nào ãi sử dụng cách cũ để điều hành con người và doanh nghiệp của mình

Lãnh đạo cũng không thể nào mãi sử dụng cách cũ để điều hành con người và doanh nghiệp của mình.

Lãnh đạo cũng không thể nào mãi sử dụng cách cũ để điều hành con người và doanh nghiệp của mình.Lãnh đạo cũng không thể nào mãi sử dụng cách cũ để điều hành con người và doanh nghiệp của mìn

Thông tin vé

MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức