Giới thiệu

MÔ TẢ LỚP HỌC

Việc phát triển kế hoạch và chiến lược tiếp thị trong môi trường biến động liên tục như hiện nay là thách thức lớn với nhiều doanh nghiệp. Ngày càng có nhiều kênh và các thiết bị, nền tảng và kênh tương tác mà khách hàng sử dụng, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng cho tớ các mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm. Để duy trì vị thế dẫn đầu thị trường, các tổ chức không có lựa chọn nào khác ngoài việc đổi mới nhanh chóng để dẫn đầu đối thủ cạnh tranh.

 

Xây dựng một chiến lược thương hiệu tốt sẽ giúp doanh nghiệp đạt được không chỉ hiệu quả kinh doanh, mà còn niềm tin nơi người dùng. Để xây dựng kế hoạch hiệu quả, marketer cần hiểu rõ về cách làm nghiên cứu thị trường, kết hợp với các tính chất của sản phẩm để đưa ra chiến lược phù hợp.

 

Trong lớp học này, chị Anh Nguyên- Growth Marketing Campaign Manager tại BEAMIN (former Brand Manager tại Néstle và FrieslandCampina Vietnam) sẽ chia sẻ về cách xây dựng chiến lược tiếp thị chuyên nghiệp, bao gồm

 

Buổi 1: Xác định mục tiêu và phát triển kế hoạch

 • Hiểu cách xác định mục tiêu chiến lược khi tiến hành làm marketing plan 
 • Hiểu về 5C model vận dụng khi phân tích marketing plan 
 • Học cách phát triển 1 chiến lược marketing thông qua ví dụ thực tế 1 case study về marketing plan thực tế ở doanh nghiệp: toàn bộ quy trình từ phân tích 5C cho đến xác định chiến lược chính trong năm của 1 nhãn hàng

 

Buổi 2: Thực hành xây dựng kế hoạch

 • Học viên được ứng dụng thực tế từ phân tích trong case study của buổi 1, học viên xác định kế hoạch triển khai cho marketing plan (deployment plan/action plan) 
 • Hiểu cách phát triển cụ thể hoá marketing strategies thành marketing plan 
 • Hiểu thêm về 1 số ví dụ marketing strategies của các case study gần đây trên thị trường.

 

VỀ CHUYÊN GIA

 

Chị Mang Anh Nguyên hiện là Growth Marketing Campaign tại BAEMIN Vietnam. Với trên 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn như, Nestlé và FrieslandCampina với vai trò Brand Manager và gần đây nhất là BAEMIN, một trong những công ty tech startup lớn nhất hiện nay. Xuất thân là một Management Trainee tại FrieslandCampina Vietnam và trở thành Brand Manager chỉ sau 2 năm ở tuổi 24, chị Nguyên hiểu rõ những kĩ năng cần thiết cho các bạn sinh viên để thành công trong ngành marketing. Ngoài ra, chị còn là học viên của chương trình Elite Marketers Program mùa thứ 7 với những kiến thức chuyên sâu về Marketing. Chị Nguyên cũng góp phần vào sự phát triển của thương hiệu, đưa công ty lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực, hiểu rõ vai trò của Marketing và Branding, bằng cách nào marketers có thể xác định được những chiến lược mang lại kết quả kinh doanh cho doanh nghiệp.  

 

Bên cạnh công việc chính, chị Nguyên tham gia nhiều buổi hội thảo giúp đỡ hàng nghìn bạn sinh viên trong con đường hiểu rõ bản thân và định hướng chính xác lộ trình nghề nghiệp của mình.

 

LỚP HỌC NÀY DÀNH CHO 

 • Những người muốn học cách lập kế hoạch Marketing bài bản và hiệu quả cho công ty đang làm việc;
 • Những người có kinh nghiệm trong ngành Marketing, muốn trau dồi kiến thức, trao đổi trực tiếp với Chuyên gia;
 • Những chủ doanh nghiệp muốn hiểu về tác động của Marketing tới việc kinh doanh;
 • Những người muốn hiểu thêm về marketing trong doanh nghiệp;

LƯU Ý

 • Buổi học này sẽ được thực hiện bằng tiếng Việt.
 • Vé sẽ ngưng bán 02 giờ trước khi buổi học diễn ra.
 • Buổi chia sẻ sẽ diễn ra qua Zoom. Người học cần phải tải phần mềm Zoom và đăng nhập bằng tài khoản email đã đăng ký với ban tổ chức trước khi tham dự lớp học
 • Hãy kiểm tra kỹ tên và địa chỉ email trước khi đăng ký vì Glints sẽ gửi thư mời học tới email của bạn đăng ký.
 • Xin hãy kiểm tra hòm thư rác (Spam box) nếu bạn không tìm thấy thư mời tham dự và đường dẫn tới Zoom.
 • Xin hãy liên hệ gecvn@glints.com nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ thêm.

Thông tin vé

Single Ticket

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

GLINTS VIETNAM

Glints là nền tảng tuyển dụng đến từ Singapore với sứ mạng rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và nhu cầu doanh nghiệp bằng nền tảng tuyển dụng cho nhân sự trẻ.

Chúng tôi hỗ trợ các tài năng trẻ khám phá đam mê nghề nghiệp và phát triển kỹ năng chuyên môn, đồng thời trao quyền cho doanh nghiệp trong việc thu hút nhân tài phù hợp với chiến lược nhân sự công ty.

Website: https://www.vn.expertclass.glints.com/

Liên hệ nhà tổ chức