Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Bạn yêu thích viết lách và muốn “dấn thân” trở thành Content Writer? Vậy bạn đã hiểu gì về Content Writer chưa? Cơ hội việc làm ở vị trí này ra sao? Người mới nên bắt đầu từ đâu và lộ trình thăng tiến như thế nào? 

Hiện nay, quảng cáo và truyền thông đang phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi nhu cầu về tiếp thị nội dung cao. Công việc Content Writer xuất hiện với vai trò xây dựng bộ nội dung giúp phát triển, quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty

Mọi người đều có thể viết, nhưng người viết nội dung tuyệt vời là người thực sự hiểu về vai trò của họ, có tư duy kỹ thuật số và kỹ năng liên quan đến viết nội dung.

 

Trong lớp học này, anh Long Phùng- giám đốc Marketing & Event tại Athenar Agency thuộc VCCorp, sẽ chia sẻ góc nhìn của mình về:

 • Vai trò, vị trí của Content Writer trong ngành Marketing
 • Các loại Content Marketing khác nhau, bao gồm blog, video, email, bài đăng trên mạng xã hội, v.v. và cách chọn định dạng phù hợp
 • Những kỹ năng mà Content Writer cần có
 • Các phương pháp viết nội dung hay nhất
 • Những thăng trầm khi trở thành Content Writer


 

VỀ CHUYÊN GIA

Long Phùng hiện là Giám đốc Marketing & Event tại Athenar Agency thuộc VCCorp- đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp Marketing.  Anh có trên 11 năm kinh nghiệm tư vấn, sáng tạo, vận hành các kế hoạch, chiến dịch marketing – truyền thông tăng độ nhận diện cho nhãn hàng. 

Long Phùng là một cái tên uy tín trong ngành khi đã nhiều lần được mời phỏng vấn cho các bài báo,  làm ban giám khảo các cuộc thi Marketing cho sinh viên và là diễn giả cho một số Hội thảo về Nghề nghiệp như “PR For Life” hay "Content is King". 

 

LỚP HỌC NÀY DÀNH CHO  

 • Các bạn sinh viên đang theo học ngành Marketing
 • Các bạn sinh viên có hứng thú với lĩnh vực Content Writing
 • Các bạn content writer (level junior)

 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

 • Kiến thực thực tế được chia sẻ bởi Chuyên gia
 • Phần hỏi đáp trực tuyến cùng Chuyên gia
 • Tài liệu trình chiếu từ Chuyên gia
 • E-certificate

 

LƯU Ý

Buổi học này sẽ được thực hiện bằng tiếng Việt.

Đơn sẽ được đóng 02 giờ trước khi buổi học diễn ra.

Buổi chia sẻ sẽ diễn ra qua Zoom. Người học cần phải tải phần mềm Zoom và đăng nhập bằng tài khoản email đã đăng ký với ban tổ chức trước khi tham dự lớp học

Hãy kiểm tra kỹ tên và địa chỉ email trước khi đăng ký vì Glints sẽ gửi thư mời học tới email của bạn đăng ký.

Xin hãy kiểm tra hòm thư rác (Spam box) nếu bạn không tìm thấy thư mời tham dự và đường dẫn tới Zoom.

Xin hãy liên hệ gecvn@glints.com nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ thêm.

Thông tin vé

Single Ticket - Regular

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

GLINTS VIETNAM

Glints là nền tảng tuyển dụng đến từ Singapore với sứ mạng rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và nhu cầu doanh nghiệp bằng nền tảng tuyển dụng cho nhân sự trẻ.

Chúng tôi hỗ trợ các tài năng trẻ khám phá đam mê nghề nghiệp và phát triển kỹ năng chuyên môn, đồng thời trao quyền cho doanh nghiệp trong việc thu hút nhân tài phù hợp với chiến lược nhân sự công ty.

Website: https://expertclass.glints.com/vn/

Liên hệ nhà tổ chức