Giới thiệu

Vào ngày 09 tháng 07 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh, Google Developer Group Vietnam (GDGVietnam) sẽ mang đến cho cộng đồng yêu công nghệ một sự kiện vô cùng hấp dẫn mang tên Google I/O Extended Vietnam 2017.

Google I/O là một sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển được tổ chức bởi Google tại San Fransisco, California, với nội dung tập trung vào những cập nhật về công nghệ trong việc phát triển web, ứng dụng di động dành cho cá nhân và doanh nghiệp trên các nền tảng như Android, Chrome, Chrome OS, App Engine,...

Google I/O Extended là hội nghị mở rộng của Google I/O được tổ chức bởi cộng đồng GDG tại hơn 100 quốc gia với gần 500 thành phố, mong muốn đem kiến thức và sản phẩm công nghệ đột phá của Google tới gần hơn với các lập trình viên và các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

 

 

Tại Việt Nam, Google I/O Extended bắt đầu được tổ chức từ năm 2015, bởi cộng đồng Google Developer Group Vietnam, thu hút hơn 1000 người đăng ký tham dự và trở thành ngày hội lớn nhất trong năm dành cho các tín đồ công nghệ của Google.

Google I/O Extended Vietnam 2017 sẽ mang đến cho cộng đồng yêu công nghệ tại Việt Nam những cập nhật mới nhất trên các sản phẩm và dịch vụ của Google như:

  • Google AI
  • Hệ điều hành Android O
  • Android Studio 3.0
  • Ngôn ngữ lập trình Kotlin
  • Cập nhật trên Firebase
  • Google VR & AR
  • Progressive Web App
  • IoT Cloud

Bên cạnh đó, tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017, các bạn sẽ có cơ hội được tham quan và trải nghiệm các sản phầm công nghệ như Máy in 3D, các thiết bị IoT,... và đặc biệt được gặp gỡ trực tiếp với Diễn đàn hỗ trợ người dùng Google tại Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ ngày hội công nghệ hấp dẫn nhất mùa hè này!

Thông tin vé

FREE TICKET

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Google Developer Group Vietnam

GDGVietnam là một cộng đồng dành cho các lập trình viên và nhà phát triển, những người đang trực tiếp sử dụng hoặc quan tâm tới các sản phẩm, dịch vụ của Google. Được thành lập từ năm 2013, đến nay GDGVietnam đã phát triển và mở rộng với 4 tổ chức đại diện cho các khu vực trải dài trên cả nước là GDGHanoi, GDGMientrung, GDGVietnam, GDGMekong, thu hút hơn 20,000 thành viên tham gia

Liên hệ nhà tổ chức