Giới thiệu

SIGF 2017 sẽ chính thức khép lại với cuộc lãng du âm nhạc từ Châu Âu sang Nam Mỹ với các đại diện xuất sắc của 2 châu lục, nghệ sĩ Paul Cesarczyk người Mỹ gốc Ba Lan và nghệ sĩ Paulo Inda từ Brazil.  

 

Recital I 

Paul Cesarczyk (USA)

  • Jakub Reys (1545-1605)  Six Lute Works
  • Johann K. Mertz (1810-1856)  Elegy
  • Mauro Giuliani (1781-1829)  Garyowen, Op. 125, No. 6

                                                         Variations on “DehCalma, Oh Ciel”, Op. 101

  • Lennon/McCartney (Arr. Toru Takemitsu)  Yesterday

 

Recital II

Paulo Inda (Brazil)

  • Heitor Villa-Lobos (1887-1959) Twelve (12) Etudes

 

Duo | Paul Cesarczyk (USA) & Paulo Inda (Brazil)
The Beatles for Two Guitars, arranged by Leo Brouwer.

 

 

Described by Guitar Review Magazine as an “artist of uncommon command and maturity, with a broad, singing tone,” the Polish-born American guitarist Paul Cesarczyk is an active exponent of both the contemporary and the traditional repertoire. He made his New York City debut at the age of seventeen at Carnegie Hall’s Weill Recital Hall, and has been concertizing since then throughout the United States, Europe, and Asia. Mr. Cesarczyk is the recipient of several prestigious awards including the Andres Segovia Award, the Aaron Copland prize from ASCAP (American Society of Composers, Authors, and Publishers), the Artists International Award, a Kosciuszko Foundation Prize, and an Artistic Excellence Award from the New York State Senate.

Được mô tả trong tạp chí Guitar Review như một “Nghệ sĩ hàng đầu hiếm có và chín chắn, với một tiếng đàn khoáng đạt, du dương”, nghệ sĩ guitar người Mỹ gốc Ba Lan Paul Cesarczyk là một nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc âm nhạc đương đại cũng như truyền thống. Ông ra có buổi hòa nhạc ra mắt khán giả tại phòng hòa nhạc “Carnegie Hall’s Weill Recital Hall” thành phố New York vào năm ông 17 tuổi, và từ đó Ông có nhiều buổi hòa nhạc rộng rãi khắp châu Âu, châu Á và tại Mỹ. Ông còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong đó có giải Andres Segovia, giải Aaron Copland từ ASCAP, các giải Artists International Award, Kosciuszko Foundation và giải thưởng cho nghệ thuật xuất sắc từ New York State Senate.

 

Paulo Inda is a Classical Guitarist, Performer and Professor at the University of Rio Grande do Sul in the city of Porto Alegre - Brazil. He has toured North, South America, Europe and Asia several times in the past 20 + years, performing a wide range of repertoire from renaissance to the present day, including solo, chamber and orchestra engagements.“It’s been years since I heard the music of Radamés so wonderfully played, with that much passion and virtuosity. I’m sure if Radamés were alive today he’d be ecstatic about this CD and would have wanted Paulo to become a close friend. Musicians with uncommon talent like Paulo Inda’s are those who enraptured him the most! “ -  Nelly Gnattali

“Đã qua nhiều năm từ khi tôi được nghe âm nhạc của Radamés thể hiện qua những ngón đàn tuyệt vời, đầy đam mê và điêu luyện đó. Chắc chắn rằng nếu Radamés vẫn còn sống ông ấy sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng khi nghe đĩa nhạc của Paulo và muốn trở thành một người bạn thân thiết với anh. Những người nghệ sĩ với tài năng hiếm có như Paulo Inda sẽ khiến ông ấy cảm thấy vô cùng thích thú!” - Nelly Gnattali

Paulo Inda là nghệ sĩ Guitar cổ điển và cũng là giáo sư tại Đại học Rio Grande do Sul tại thành phố Porto Alegre – Brazil. Anh đã đi lưu diễn ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á trong suốt hơn 20 năm qua với vốn nhạc mục đa dạng từ âm nhạc thời kì Phục Hưng cho đến nay, với các lối trình diễn như Độc tấu, Hoà tấu thính phòng và cùng với Dàn nhạc.

Thông tin vé

Standard

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Saigon International Guitar Festival

The annual SIGF with a mission to bring great guitar music to the City public and inspire the young guitarists

Liên hệ nhà tổ chức