Giới thiệu

“Cơn ghen của Lọ Lem” là một vở hài kịch, náo kịch. Nó không chỉ vui vẻ nữa, mà nó là rất vui. Tôi vẫn luôn theo quan điểm của Aristotle “Bản chất của nghệ thuật là giải trí". Trong vở “Cơn ghen của Lọ Lem” đầy chất giải trí, mọi người xem xong cảm thấy thoải mái vui vẻ, nhưng về nhà họ vẫn phải nghĩ ngợi một điều gì đó”.

Dựa trên nguyên tác từ Molière, “Cơn ghen của Lọ Lem” của NSƯT Trần Lực kết hợp thành công chất châm biếm sâu cay của nhà hài kịch người Pháp với những yếu tố đương đại rất Việt Nam. Ở đó, người xem bắt gặp một chàng Lọ Lem chật vật cùng nghiệp xe ôm, một ông Tiến sĩ “giấy” luôn miệng nói về bằng cấp hay một cô hầu chỉ chực chờ “livestream” mọi nơi mọi lúc. Những câu chuyện từ thời sự cho tới đời thường được xử lý khéo léo, gửi gắm vào trong mỗi lời thoại và hành động của nhân vật.

Một trải nghiệm sân khấu ấn tượng, những tràng cười sảng khoái, những câu chuyện đời thường phủ lên những lớp ý nghĩa mới đều đang chờ bạn trong buổi công diễn “Cơn ghen của Lọ Lem”.

*The Play has English Subtitle*

Các nhân vật trong vở diễn: 

Thông tin vé

VIP

500.000 VND
Vé ngừng bán online

LUCTEAMNO1

300.000 VND
Vé ngừng bán online

LUCTEAM

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Luc Team

LucTeam là đoàn kịch được thành lập bởi những nghệ sỹ có chung một chí hướng và khát khao chinh phục nghệ thuật sân khấu đỉnh cao.
Ngôn ngữ sân khấu của LucTeam là: Ước lệ - Biểu hiện.
Ước lệ - Biểu hiện: Là trường phái biểu diễn đậm đặc tính đương đại. Một vở kịch theo lối “Ước lệ - Biểu hiện” hội tụ các yếu tố: Câu chuyện đơn giản, Trang trí sân khấu tối giản, Khả nămg biểu đạt, tương tác của diễn viên được đẩy cao. Nói cách khác, những yếu tố mà khán giả cảm nhận được khi xem trường phái Ước lệ - Biểu hiện đó là: HỒN NHIÊN – NGÂY THƠ – TƯƠI TRẺ.

Liên hệ nhà tổ chức