Giới thiệu

   Nhạc sĩ Thanh Tùng tên đầy đủ Nguyễn Thanh Tùng sinh tại Nha Trang. Ông sinh ở Sài Gòn, trưởng thành ở miền Bắc. Chính quê hương thứ hai này - mảnh đất Hà Thành , chốn lý tưởng để suy niệm - mới hợp với thể tạng lãng mạn của ông, để lại trong anh nhiều kỷ niệm đẹp, trong đó có cả tình yêu. Những ca khúc viết về Hà Nội và của Nhạc sỹ Thanh Tùng sáng tác luôn được khán giả yêu nhạc đón nhận.

🎼 Đến với Đêm nhạc: Những ca khúc hay Hà Nội và Thanh Tùng, khán giả  sẽ được đắm mình trong những ca khúc nổi tiếng của Hà Nội như: Hoa sữa, Im lặng đêm Hà Nội, Chị tôi, Phố nghèo, Em ơi Hà Nội phố, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa và những ca khúc của nhạc sỹ Thanh Tùng sáng tác: Hoa tím ngoài sân, Lối cũ ta về, Giọt nắng bên thềm, Một mình, Cơn bão nghiêng đêm ... 

   Với sự tham gia của các ca sỹ: NSUT Minh Hoa, Phương Anh, Hoàng Anh .... đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20:30 ngày 17/07/2020 tại Magic Wind coffee. 

 Vé đêm nhạc hiện đang mở bán trên Ticketbox với giá chỉ 100k. Mời quý khán giả đến và đắm chìm trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

Thông tin vé

Vé tham dự

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho người lớn, không kèm trẻ em, không bao gồm đồ uống tại quán

Nhà tổ chức

Magic Wind Coffee

Magic Wind Coffee luôn cố gắng mang đến “KHÔNG GIAN M NHẠC” mới mẻ vào thứ Sáu hàng tuần với nhiều chủ đề khác nhau, nhiều ca sỹ chuyên nghiệp thể hiện.

Liên hệ nhà tổ chức