Giới thiệu

(Tiếng Việt bên dưới)

Hanoi Vegan Festival / 

Lễ Hội Ăn Chay Hà Nội

 

On a World Vegetarian Day we proud to present you Hanoi Vegan Festival 1.0 - food heaven for vegans,
educational project for those who are curious, fun time for kids and playtime for pets.
Welcome to FOOD * DRINKS * MUSIC * EDUCATION * RESPONSIBLE LIVING. This is family and pet friendly event.

 

 

Nhân ngày ăn chay thế giới, chúng tôi tự hào giới thiệu Lễ Hội Ăn Chay Hà Nội - Thiên đường ẩm thực cho những người ăn chay. Lễ hội chào đón bạn đến với THỰC PHẨM - THỨC UỐNG - ÂM NHẠC - GIÁO DỤC - SỐNG TRÁCH NHIỆM. Đây là dịp cho bạn dành thời gian bên cạnh gia đình thân yêu và kể cả thú cưng. 

Dành cho những người mới muốn tìm hiểu về thức ăn cũng như chế độ ăn chay thích hợp, sự kiện có bố trí một gian hàng chuyên giải đáp tất cả các vấn đề thắc mắc cho mọi người tìm hiểu.

 

 

Hàng trăm món chay hấp dẫn và thức uống đặc biệt đến từ các nhà hàng chay lớn nhỏ tại Hà Nội. Đặc biệt hơn các bạn có cơ hội thưởng thức những đặc sản chay riêng biệt của từng nhà hàng như: bánh quy thuần chay, trà kompucha, sữa chua, bánh trung thu, món tráng miệng, bánh mì sandwich, salad và một quầy bar sẵn sàng phục vụ những thức uống cực độc đáo cho tất cả mọi người.

 

 

FOOD and DRINKS market on a day will be presented by small businesses and restaurants selling vegan pancakes, kombucha tea, nut milk, mooncakes and energy bars, deserts, sandwiches, salads and other homemade vegan delicacies For curious visitors, both kids and adults, we will have ASK a VEGAN booth at the festival, where any visitor can ask questions about vegan food recipes, lifestyle etc.

 

It will be MUSIC and PLAY CORNER for kids with lego and crafts!

 

Dành cho những người mới muốn tìm hiểu về thức ăn cũng như chế độ ăn chay thích hợp, sự kiện có bố trí một gian hàng chuyên giải đáp tất cả các vấn đề thắc mắc cho mọi người tìm hiểu. 

Chúng tôi khuyến khích bạn không nên sử dụng bao nylon hoặc bao nhựa trong 1 ngày! Sẽ sạch sẽ, an toàn và bảo vệ môi trường nếu bạn sử dụng túi vải để đi shopping và hộp nhựa đựng thực phẩm có thể tái sử dụng.

 


Space is limited, so we are limited to 400 tickets to ensure visitors comfort at the event. 
 

 

We appreciate people not using plastic on a day! Please use cotton tote bags for shopping and reusable boxes for food.

Thank you and see you at the event! 

Thông tin vé

Entrance

50.000 VND
Vé ngừng bán online

Combo 3 (Get 1 Free)

37.500 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

TimeClub

Timeclub - event agency based in Hanoi. We are focusing on bringing european quality outdoor festivals to Vietnam

Liên hệ nhà tổ chức