Giới thiệu

❣️ [21.4] ĐÊM NHẠC HUYỀN DIỆU “HÃY CỨ LÀ TÌNH NHÂN”
❣️ DANH CA Ý LAN - CA SĨ TUẤN ANH - NHẠC SĨ NGUYỄN QUANG
️🎶 Danh ca Ý Lan lần đầu ra mắt khán giả hải ngoại khi được mẹ Thái Thanh giới thiệu tại một vũ trường trong đêm nhạc của Duy Khánh với ca khúc ‘Mùa thu chết”. Cho đến khi trình bày hai ca khúc “Mười năm tình cũ” và “Bao giờ biết tương tư”, cánh cửa nghệ thuật cho Ý Lan đã được mở ra kể từ đó đến nay, cô luôn là cái tên được ưa thích cả trong và ngoài nước.
️🎶 Sky Lounge vinh dự được đón nhận sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Anh - một giọng ca sang trọng, quyến rũ sẽ cùng danh ca Ý Lan sưởi ấm không gian phòng trà trong những ngày Hà Nội có gió về.
️🎶 Lần này danh ca Ý Lan và ca sĩ Tuấn Anh quyết định lựa chọn sân khấu Sky Lounge để cùng kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Quang để tạo nên một đêm nhạc huyền vũ. Anh là "niềm tự hào", "con hơn cha nhà có phúc" của truyền thống gia đình nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Các buổi biểu diễn lớn đều được chứng kiến sự thăng hoa vượt bậc của nam nhạc sĩ trên sân khấu. Ngón tay lướt trên phím đàn, tiếng nhạc du dương bay bổng như một thanh âm tuyệt sắc mà tạo hóa ban tặng.
️🎶 Cùng mong đợi tới đêm nhạc ngày 21.4 tại Sky Lounge để thưởng thức những nhạc phẩm giữ giọng hát trầm bổng Ý Lan, Tuấn Anh và tay đàn điêu luyện Nguyễn Quang.
Sky Lounge bắt đầu mở cổng đặt chỗ từ hôm nay.
Inbox hoặc call hotline:
09 3538 4114
09 3538 5115

Thông tin vé

HÀNG GHẾ A

1.200.000 VND
Vé ngừng bán online

BTC không phát hành vé, đây là phí phụ thu ghế
Bao gồm Soft drink và ăn nhẹ

HÀNG GHẾ B,C,D,E

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

BTC không phát hành vé, đây là phí phụ thu ghế
Bao gồm Soft drink

Nhà tổ chức

Sky Lounge

Nơi giao lưu gặp gỡ của những doanh nhân thành đạt và những bạn trẻ năng động.

Liên hệ nhà tổ chức