Giới thiệu

🌕𝗙𝗨𝗟𝗟 𝗠𝗢𝗢𝗡 - Đêm nghệ thuật tại "Sound Of Soul" với những bản nhạc lãng mạn đầy tình cảm khi Trăng vừa Tròn.

Với mong muốn khoác lên mỗi đêm biểu diễn nghệ thuật tại "Sound Of Soul" là một concept về âm nhạc khác nhau, Romantic Night 2 với chủ đề 𝗙𝗨𝗟𝗟 𝗠𝗢𝗢𝗡 được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa sen và ánh trăng - 2 biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn và lòng chung thủy với người bạn tâm giao suốt đời.

Hình thức biểu diễn nghệ thuật đa dạng - hòa quyện giữa các âm thanh nhạc cụ sẽ khiến bạn đắm chìm vào không gian thơ mộng, lãng mạn như tranh vẽ mà bạn đã một lần tưởng tượng. Trên đỉnh đầu là vầng sáng của ánh trăng tròn, dưới chân là không gian tĩnh lặng giữa đầm sen tinh khiết. Các sắc màu vàng, xanh, trắng hòa quyện tạo nên một bức họa giữa đời thực, trước mắt bạn là các thước phim âm nhạc được các nghệ sĩ biểu diễn xuyên suốt tại đêm nhạc Romantic Night 2.

Hãy chuẩn bị một bộ trang phục thật lộng lẫy để chụp ảnh check in lưu lại kỉ niệm đáng nhớ cùng đêm nhạc nhé. 

Thông tin vé

VIP

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sound Of Soul

Sound Of Soul được ra đời với mong muốn mang nghệ thuật âm nhạc cổ điển đến gần hơn khán giả Việt Nam, chúng tôi quy tụ các nghệ sĩ tài hoa, kinh nghiệm biểu diễn trên nhiều quốc gia và đến từ Nhạc Viện TPHCM. Đợt này, với chủ đề Full Moon - Câu chuyện Ánh Trăng sẽ mang đến một đêm Trung Thu vừa có âm nhạc, bàn teabreak và nước uống ngon đã bao gồm trong giá vé. Chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới đầy thú vị.

Liên hệ nhà tổ chức