Giới thiệu

Với kinh nghiệm sử dụng công cụ và nền tảng, giải pháp khác nhau trong việc phát triển ứng dụng di động. Anh Đức Huy - diễn giả được mởi đến trong sự kiện "Cách Chọn Công Nghệ Để Phát Triển Ứng Dụng Di Động" sẽ chia sẻ cho chúng ta về những nền tảng, điểm mạnh - yếu và lời khuyên cho các lập trình viên khi muốn lựa chọn công cụ phát triển phù hợp cho mình.

Đôi nét về diễn giả:

Anh Lê Đức Huy từng là "Trưởng phòng sách điện tử" - Cty CP Tiki, Giám đốc dự án Miki Ebook. Anh là một kỹ sư, Giám Đốc sản phẩm, trưởng dự án phần mềm với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên phát triển các phần mềm di động. Bắt đầu với công việc là kỹ sư phần mềm chuyên phát triển ứng dụng và mini game cho thị trường Nhật Bản. Anh đã giữ qua các vai trò như kỹ sư, Trưởng nhóm kỹ thuật, Giám Đốc sản phẩm và là từng là Giám Đốc dự án Miki Ebook. Anh đã xây dựng dự án Miki Ebook lên đến hơn 500 nghìn người sử dụng vào cuối năm 2016.

Anh Huy có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng đội nhóm, lựa chọn công nghệ để phát triển các ứng dụng di động phục vụ lượng người sử dụng lớn, đổi mới liên tục. Là người trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nhân sự kỹ thuật và dẫn dắt đội sản phẩm.

Với hơn 08 năm chuyên phát triển ứng dụng mobile app trên nền tảng Android và iOS. Anh Lê Đức Huy đã gắn bó với nền tảng Android từ version 1.8, lập trình trên IDE Eclipse đến tận Android 7 và Android Studio 3.

Với bề dày kinh nghiệm trên, anh Huy chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn trẻ lập trình những chia sẻ, thủ thuật, mẹo và hướng đi đúng đắn cho mình trong sự nghiệp lập trình ứng dụng di động.

 

Giờ đây, bạn chỉ cần 1 BƯỚC DUY NHẤT để đăng ký sự kiện và về sau bạn không cần thủ tục này cho những sự kiện tới của 9cv9 nữa. 1 LẦN CHO MÃI MÃI nhé!!!


Trò chuyện và nhắn thông tin liên lạc của bạn tại ChatBot 9cv9 ở đây nha: m.me/9cv9.official
Nếu bạn gặp khó khăn khi trò chyện cùng Linh, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây để hỗ trợ bạn một cáchnhanh chóng nhất cho nhé ;) https://goo.gl/eS7yA9

 

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 14:00 - 17:00
  • Ngày: 16/07/2017
  • Địa điểm: Saigon Innovation HUB (273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM)

 

Lưu ý cần nhớ:

  • Các bạn tham gia tự quản lí tư trang cá nhân của mình.
  • Tham gia đúng giờ để được trải nghiệm buổi sự kiện một cách hiệu quả nhất.
  • Gửi xe miễn phí.
  • Sự kiện chủ yếu bằng Tiếng Việt.
  • Số lượng vé có hạn, chỉ dành cho 30 suất đăng ký thành công đầu tiên sẽ được tham gia.

Mọi thắc mắc về sự kiện, xin các bạn vui lòng:

- inbox fanpage 9cv9
- gửi email về hello@9cv9.com
- nhắn tin vào số 0931 43 6561, gọi vào số 01646 520 571

Thông tin vé

General Admissions

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

9cv9

9cv9 increase employability of our users and helps them find good jobs and internships. Using advanced analytics, we match users effectively and efficiently.

Liên hệ nhà tổ chức