Giới thiệu

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc (BritCham) tại Việt Nam. Sau hai năm vắng bóng, BritCham Charity Fun Run đã quay trở lại cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp Anh Quốc, Quốc tế và cộng đồng người Việt Nam.

Mục đích quan trọng của hoạt động chạy bộ này nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng động và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai, nhằm giúp đỡ cuộc sống của những người dân Việt Nam được tốt đẹp hơn.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện lần đầu tiên được tổ chức bởi BritCham vào năm 2000 và được gìn giữ, phát huy trong suốt hơn 21 năm qua. Có thể nói, đây là một trong những dự án hoạt đồng vì cộng đồng lớn nhất của BritCham. Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, thu hút hơn 130.000 người tham gia và hơn 12 tỉ đồng được gây quỹ với sự đóng góp của 90 nhà tài trợ cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Số tiền thu được từ hoạt động chạy bộ gây quỹ từ thiện sau khi trừ đi tất cả các chi phí tổ chức sẽ được giải ngân theo chính sách từ thiện của BritCham.

Tiếp nối thành công của sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run được tổ chức trong suốt những năm qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham) rất hân hạnh được khi một lần nữa được tổ chức sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên năm 2022 (BritCham Charity Fun Run 2022) vào Chủ Nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022 tại khu đô thị Sala, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quý khách vui lòng tham khảo Guideline từ BTC tại link sau: https://drive.google.com/file/d/1BBeHBtHA_nItjUEUhCxkCvEEYocFnfeb/view

Thông Tin Chương Trình: Chạy Bộ Gây Quỹ Từ Thiện – BritCham Charity Fun Run 2022

  • Chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện được bán với các loại vé: Vé tiêu chuẩn: 200.000 VND và vé trẻ em 120.000 VND ( dành cho trẻ dưới 12 tuổi)
  • Khoảng cách đường chạy: 5km 
  • Thời gian: 07:00 – 10:30 sáng, Chủ Nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022
  • Địa điểm: Khu đô thị Sala, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Nội Dung Chương trình

  • Chạy/đi bộ/nhảy trên cung đường 5km
  • Hoạt động biểu diễn, nghệ thuật
  • Chợ phiên: các gian hàng ẩm thực
  • Bốc thăm trúng thưởng

Bộ kit của Vận động viên sẽ bao gồm: vòng tay, khăn, voucher tập tại Cali (cho người lớn) và voucher chơi tại Jump Arena (cho trẻ em)

Về giải thưởng: sẽ có huy chương cho 12 giải thưởng bao gồm: 3 giải nhất, nhì, ba cho nam nhanh nhất; 3 giải nhất, nhì, ba cho nữ chạy nhanh nhất; 3 giải nhất, nhì, ba cho trẻ em chạy nhanh nhất; 3 giải nhất, nhì, ba cho người chạy có trang phục ấn tượng nhất.

Hướng Dẫn Gửi Xe Tại Khu Vực Chạy Bộ

Để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo tài sản của người tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run vào ngày 27.10.2022. BTC đã phối hợp cùng lực lượng chức năng tại địa phương sắp xếp việc trông giữ xe. Phí giữ xe bao gồm:
- xe máy: 5k/lượt
- xe ô tô: 50k/lượt

Thông tin vé

VÉ NGƯỜI LỚN (TRÊN 12 TUỔI)

200.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ TRẺ EM (TỪ 6 ĐẾN 12 TUỔI)

120.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham)

Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc được cấp phép thành lập vào năm 1998, nay đã trở thành một trong những Hiệp Hội doanh nghiệp nước ngoài phát triển năng động nhất tại Việt Nam với hơn 500 thành viên.

Là một phần trong hệ thống các Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc trên thế giới, BritCham tự hào là một tổ chức thân thiện và chuyên nghiệp. Bên cạnh việc hoạt động song song với Đại Sứ Quán Anh tại Việt Nam trong việc xúc tiến thương mại, đầu tư kinh tế và phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam.

BritCham tập trung nhiều nguồn lực và cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và mang đến cơ hội cho người dân các vùng nông thôn của Việt Nam. Các dự án từ thiện của chúng tôi đã và đang mang lại những ảnh hưởng tích cực và lâu dài đến những người dân nhận được sự trợ giúp, điều này như một lời cam kết trách nhiệm xã hội của Hiệp Hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức