Giới thiệu

Đại học University of Tennessee (UT)  nổi tiếng với các ngành học đạt thứ hạng cao như: SUPPLY CHAIN MANAGEMENT (top 2), ACCOUNTING (top 34), BUSINESS ANALYTICS (top 22), AEROSPACE  ENGINEERING (top 25), BIOSYSTEMS (top 21), COMPUTER ENGINEERING (top 28), PRINTMAKING (top 2)...

 

Trường cung cấp các chương trình đạo tạo về bậc đại học với 360+ ngành học, 530+ ngành học bậc thạc sĩ và Chương trình tiếng Anh (8 tuần trải nghiệm bứt phá tiếng Anh) giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn.

 

Với khu ký túc xá tuyệt đẹp và chương trình học đa dạng UT là điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn sinh viên có khát khao học tập và làm việc tại Mỹ. Học tập tại UT, sinh viên có cơ hội:

  • Trải nghiệm cuộc sống sinh viên năng động tại UT với các hoạt động ngoại khóa nổi bật. Ngoài ra, UT còn là tổ chức Giáo dục Công lập hàng đầu chuyên về Nghiên cứu: trường là đơn vị đồng điều hành phòng thí nghiệm nổi tiếng thế giới Oak Rudge National Laboratory (ORNL) - học sinh được trải nghiệm trong môi trường học tiên tiến và chuyên nghiệp nhất.

  • Tỉ lệ lớp học nhỏ (17:1) - giúp sinh viên được trao đổi và thảo luận với giáo viên một cách dễ dàng.

  • Hoà nhập vào nền văn hoá và cuộc sống tuyệt vời tại một trong 10 thành phố được yêu thích nhất nước Mỹ (theo Travel + Leisure)/ TOP 100 nơi đáng sống nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report)

  • Cơ hội học bổng lớn dành cho sinh viên quốc tế $5,000 - $15,000/năm.

  • Cơ hội làm việc rộng mở với sự hỗ trợ nhiệt thành từ Trung tâm hỗ trợ việc làm của trường. Sinh viên dễ dàng tìm được các công việc part-time tại trường như: thư viện, trung tâm nghiên cứu… hay tham gia các chương trình Co ops (thực tập hưởng lương), internships… Ngoài ra, trường còn hỗ trợ học sinh xây dựng CV, chuẩn bị cho các bài phỏng vấn việc làm, tư vấn nghề nghiệp … giúp học sinh tự tin và vững vàng nhất.

  • Vào tháng 7.2019, UT cùng United States Department of State tổ chức chương trình “ Chương trình kéo dài 4 tuần sẽ giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống đại học tại Mỹ. Khi tham gia, học sinh sẽ được tập trung học về lãnh đạo toàn cầu, xây dựng  chiến lược, kế hoạch để tạo nên một kế hoạch lớn và trình bày trước những nhà lãnh đạo hàng đầu.

 

Capstone Việt Nam trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham gia buổi gặp gỡ với đại diện trường trao đổi về yêu cầu tuyển sinh cùng các cơ hội học bổng và việc làm hưởng lương dành cho các sinh viên quốc tế.

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

  • TP. HCM: 17:30- 20:00, 27/3 - Starbucks Coffee - 38 Đông Du, Q1

Capstone tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên với thông tin trường, khóa học, lộ trình học và hồ sơ dành cho học sinh. Đặc biệt, nâng cao cơ hội phỏng vấn visa thành công với tư vấn từ tiến sĩ giáo dục Mark A. Ashwill cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tu nghiệp tại nước ngoài với những kinh nghiệm thực tế.

 

 

Thông tin vé

[HCM]COFFEE TALK: Du học Mỹ với học bổng lên tới 340tr/năm và cơ hội làm việc hưởng lương tại University of Tennessee Knoxville.

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Capstone Vietnam

Công ty tư vấn du học

Liên hệ nhà tổ chức