Giới thiệu

💗 Thời gian: 7h45h-9h30 tối thứ 3, ngày 22/2/2022

💗 Phí tham gia: phí gốc 400k/buổi - GIẢM GIÁ 100% CÒN 0 ĐỒNG CHO BUỔI TRẢI NGHIỆM

💗 Link đăng ký: https://bit.ly/healingspaceforlove1

BTC chỉ nhận tối đa 15 người để đảm bảo không gian an toàn cho tất cả các bạn tham gia

💗 Về người điều phối và chia sẻ: Ths. Nguyễn Thu Thủy
Nguyễn Thu Thủy tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học (ĐH Essex, Anh Quốc), đã có 6 năm kinh nghiệm thực hành thiền, 4 năm kinh nghiệm thực hành múa, chuyển động và nghệ thuật sáng tạo trong chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chị cùng những người bạn sáng lập Sống Thiền nhằm lan tỏa lối sống tỉnh thức vào công việc và từng hoạt động của cuộc sống thường ngày.

💗Healing Space for ❤ của Sống Thiền là không gian an toàn, thấu cảm dành cho những trái tim đang cảm thấy mong manh, đi tìm "bộ lạc" của mình để được ôm ấp, nâng đỡ và chữa trị.

Đây cũng sẽ là buổi trải nghiệm vòng tròn Yêu mình và Yêu người để bạn được cảm nhận và hiểu hơn 2 hành trình này, trước khi quyết định đây có phải là bươc tiếp theo mình cần để có tự do và hạnh phúc thực sự trong tình yêu!

Yêu Mình, Yêu Người là hai khóa học dạng Vòng tròn thấu cảm (healing circle), do đó cũng có tên gọi là LOVE CIRCLE, dựa trên cốt lõi là thực hành chú tâm, tỉnh thức, nhận biết để bạn đối mặt với những khổ đau và tổn thương từ quá khứ, nhận biết cách nó ảnh hưởng lên cuộc sống và những mối quan hệ hiện tại, để rồi cũng bằng những phương pháp viết sáng tạo, chuyển động chú tâm và nghệ thuật biểu đạt, giúp bạn chuyển hòa những tổn thương và niềm tin cũ đã không còn hữu ích, học cách xây dựng và nuôi dưỡng những mối quan hệ mới khỏe mạnh và ý nghĩa.

Tìm hiểu thêm về LOVE CIRCLE tại đây: https://bit.ly/st-yeu-minh-yeu-nguoi

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

SỐNG THIỀN

Nuôi dưỡng tình yêu bên trong mỗi người, từ đó xây dựng và phát triển những mối quan hệ khỏe mạnh và bền vững thông qua chú tâm (chánh niệm), nghệ thuật biểu đạt sáng tạo và vòng tròn thấu cảm.

Liên hệ nhà tổ chức