Giới thiệu

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn - ĐOÁ HOA VÔ THƯỜNG

   “Trịnh Công Sơn luôn nhận ra cái lẽ vô thường trong trời đất. Vô thường bàng bạc trong âm nhạc của ông khiến người nghe cảm thấy bâng khuâng và không cần hiểu hết ý nghĩa cũng đã thấy hay lắm rồi. Và trong đó còn chứa đựng chiều sâu triết lý làm rung động đến sâu thẳm tâm hồn mỗi con người...”

   “Đoá Hoa Vô Thường” đem đến cho ta một dòng suối tràn trề yêu thương huyền ảo, mở căng sức tưởng tượng cho thính giả, nghe trong đó như có tiếng reo mừng; có tiếng chim hót, tiếng suối chảy trong tâm; tình yêu cất tiếng hót líu lo như tiếng gọi của niềm yêu thương con người và cuộc sống.

   Hãy cảm nhận “Đoá Hoa Vô Thường” trong đêm nhạc Hát Cùng Trịnh Ca vào lúc 20g00’ ngày 05/09/2020 để lắng đọng cảm xúc trong một đêm trăng lung linh, huyền ảo. Dalat House trân trọng đón chào các bạn bằng tất cả tấm lòng yêu thương.

Trình diễn: ban nhạc Dòng Sông Xanh và ca sĩ Nhân Phượng

   Vé đêm nhạc hiện đang được mở bán trên TICKETBOX với giá ưu đãi chỉ từ 90k. Hãy đến và cùng đắm chìm trong không gian âm nhạc của Dalat House bạn nhé! 

Thông tin vé

Vé tham dự

90.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước

Combo 2 vé tham dự

150.000 VND
180.000 VND Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước
Số lượng vé combo có hạn

Vé tham dự + 1 phần nước bất kì

130.000 VND
150.000 VND Vé ngừng bán online

Giá vé bao gồm 1 phần nước bất kì tại Dalat House

Nhà tổ chức

Dalat House

Phòng Trà Nghe Nhạc Acoustic Hay tại Quận 3. Biểu diễn đêm thứ bảy và chủ nhật từ 8.30pm. Không gian mộc với piano, guitar thùng và khèn Melodion. Chương trình dàn dựng phong phú và hát theo yêu cầu.

Liên hệ nhà tổ chức