Giới thiệu

ĐÊM TCS 3/10: HÀNG CÂY THẮP NẾN

Đã bao mùa thu đi qua, nhạc Trịnh vẫn còn vang vọng bên những hiên nhà hay góc phố nhỏ. Mỗi khi “gió heo may đã về”, ta ngắm nhìn ánh trăng mùa thu lung linh, càng gợi nhắc về những bản tình ca nồng nàn như: Nguyệt ca, Chiếc lá thu phai, Nhìn những mùa thu đi...

Trịnh Công Sơn kể về mùa thu của đất trời như mùa thu của lòng mình, từ “trông nắng vàng chiều nay” cho đến khi “anh nghe buồn mình bên ấy”, bức tranh mùa thu tự do bay bổng theo dòng cảm xúc mênh mang vô tận. Và sau cùng, lắng đọng lại là nỗi cô đơn diệu vợi trong mùa thu loang nắng.

Có lẽ cũng từ những nỗi buồn mông mênh như thế mà đất trời đã thắp nến trên những hàng cây ven đường để Trịnh còn thấy chút tình còn đọng lại trong tim, để “nắng đi vào trong mắt em” cho dù “đến thu này thì mộng nhạt phai”...

Vâng! Hãy thắp sáng con tim trên mọi bước đường của cuộc sống, dù hạnh phúc hay đau khổ thì vẫn còn đó niềm tin yêu con người khi “tình yêu có thể cứu chuộc thân phận trên cây thập giá đời”. Đêm nhạc HÀNG CÂY THẮP NẾN sẽ mang đến những cảm xúc thật đẹp dưới ánh trăng mùa thu này, bạn nhé!

Trình diễn: ban nhạc Dòng Sông Xanh và ca sĩ Trường Thư

Vé đêm nhạc hiện đang được mở bán trên TICKETBOX với giá ưu đãi chỉ từ 90k. Hãy đến và cùng đắm chìm trong không gian âm nhạc của Dalat House bạn nhé! 

Thông tin vé

Vé tham dự

90.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước

Combo 2 vé tham dự

150.000 VND
180.000 VND Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước
Số lượng vé combo có hạn

Vé tham dự + 1 phần nước bất kì

130.000 VND
150.000 VND Vé ngừng bán online

Giá vé bao gồm 1 phần nước bất kì tại Dalat House

Nhà tổ chức

Dalat House

Phòng Trà Nghe Nhạc Acoustic Hay tại Quận 3. Biểu diễn đêm thứ bảy và chủ nhật từ 8.30pm. Không gian mộc với piano, guitar thùng và khèn Melodion. Chương trình dàn dựng phong phú và hát theo yêu cầu.

Liên hệ nhà tổ chức