Giới thiệu

ĐÊM NHẠC HẸN CÙNG TRỊNH CA số 6: CHIỀU QUA PHỐ XƯA

 

Tà áo tím năm xưa đã làm trái tim chàng trai trẻ ngất ngây, thao thức bởi sức quyến rũ mạnh mẽ. Dù nắng đã phai, đêm đã về khuya, mà màu áo học trò vẫn còn bay lượn chập chờn trước mắt người, trong lòng người, trong suy nghĩ của một người, một thi sĩ, một nhạc sĩ. Người ấy cầm viết ghi lại cảm xúc của mình dưới những dòng nhạc:

“Chiều một mình qua phố 
Âm thầm nhớ nhớ tên em
Có khi nắng khuya chưa lên 
Mà một loài hoa chợt tím...”

Chiều đi qua, ngày tháng đi qua. Cõi đời bao la vẫn ngân dài. Những chiều qua bao nhiêu lần môi cười và những chiều qua bao nhiêu lần tay rời. Những chiều mình còn nhớ nhau và những chiều nghe buồn ghé môi sầu. Những chiều một mình qua phố xưa mà lòng thì vẫn âm thầm nhớ nhớ tên em.

Đêm nhạc CHIỀU QUA PHỐ XƯA giới thiệu những bản tình ca thắm đượm tình yêu nồng nàn của chàng thanh niên họ Trịnh. Hãy cùng với Dalat House gửi gắm chút tình vào những hoài niệm dấu yêu muôn thuở chẳng phai nhoà...

Trình diễn: ban nhạc Dòng Sông Xanh và ca sĩ Trường Thư

Vé đêm nhạc hiện đang được mở bán trên TICKETBOX với giá ưu đãi chỉ từ 90k. Hãy đến và cùng đắm chìm trong không gian âm nhạc của Dalat House bạn nhé! 

 

Thông tin vé

Vé tham dự sự kiện trực tuyến

50.000 VND
90.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Dalat House

Phòng Trà Nghe Nhạc Acoustic Hay tại Quận 3. Biểu diễn đêm thứ bảy và chủ nhật từ 8.30pm. Không gian mộc với piano, guitar thùng và khèn Melodion. Chương trình dàn dựng phong phú và hát theo yêu cầu.

Liên hệ nhà tổ chức