Giới thiệu

[English version below]

Tháng 8 này Heritage Space xin trân trọng giới thiệu tới khán giả chương trình Hidden Beat Vol.02 “Đêm.êm.trôi” với sự hiện diện của nghệ sĩ đa tài Stanford Reid đến từ Brooklyn, New York, Mỹ.

Stanford Reid là một nghệ sĩ theo dòng nhạc NeoFolk Jazz/ Chillwave với khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình từ khi còn nhỏ bằng việc chơi piano và thuộc đội hơp xướng trong nhà thờ của gia đình. Stanford Reid tiếp tục tình yêu âm nhạc qua khả năng chơi sax những năm trung học. Sau khi tốt nghiệp trung học anh đã phải đối mặt với quãng thời gian vô cùng khó khăn, âm nhạc dường như là lối thoát duy nhất giúp anh vượt qua thực tế phũ phàng đó. Reid đã quyết tâm xây dựng lại cuộc đời bằng việc rời bỏ quê nhà Baltimore, Maryland tiến đến thành phố Jersey, New Jersey. Tại đây anh theo học đại học chuyên ngành điện ảnh và thành lập một nhóm nhạc indie rock. Cuối cùng anh đã quyết định tách band, theo đuổi sự nghiệp solo và bắt đầu sản xuất âm nhạc theo dòng ELectronic Pop, Alt.R&B, Chillwave. Khó khăn trong việc chọn ca sĩ, Reid quyết định tự sử dụng giọng ca của mình trong các sản phẩm âm nhạc do chính anh sản xuất. Tháng 10 năm 2014 anh đã cho ra mắt EP “Sounds Of Falling Trees”, tác phẩm này đã giúp anh kí được hợp đồng với công ty thu âm Tate Music Group và được ra mắt album đầu tay. Reid đồng thời cũng là diễn viên/người mẫu có cùng quản lý với nghệ sĩ đoạt giải Grammy, Ginuwive. Đối với anh tất cả những thay đổi tốt đẹp trong cuộc đời đều đến từ niềm tin Phật giáo mà anh theo đuổi.

>>> THỜI GIAN
20:00 - 22:00, Chủ Nhật, 13 tháng 08 năm 2017
>>> ĐỊA ĐIỂM
Heritage Space, tầng 1 Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng/ 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2.
>>> Phụ phí
- Loại VIP: 120,000vnd (kèm một đồ uống miễn phí)
- Loại thường: 100,000vnd.
- Vé thành viên: 80,000vnd (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh - cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa)
>>> Có phục vụ đồ uống (beer, nước hoa quả, trà, nước suối).

❖ Đăng ký: 
Do số lượng ghế tại không gian thư viện có hạn nên xin quý khách đăng kí vé trước để chúng tôi có thể chuẩn bị cơ sở vật chất một cách tốt nhất. 

❖ Về sự kiện:
“Hidden Beat” là chuỗi chương trình được xây dựng với niềm tin rằng âm nhạc luôn đem đến nguồn cảm hứng vô tận trong cuộc sống, Heritage Space luôn hy vọng có thể sử dụng tối đa tiềm năng của mình hỗ trợ sự phát triển của các nghệ sĩ/ nhóm nhạc/ band nhạc độc lập, trở thành một cầu nối đưa những giai điệu tiềm năng còn ẩn giấu đến với khán giả đại chúng. Chuỗi chương trình này được tổ chức 01 lần vào cuối tuần bất kỳ trong tháng, khi đó, sân khấu biểu diễn của Heritage Space được giao MIỄN PHÍ cho một nhóm nhạc hoặc nghệ sỹ để thể hiện với bạn bè, người thân, fan hâm mộ và công chúng. 

----------------------------------------------------------------------------------------------------

In this August, Heritage Space proudly to introduce to you “Hidden Beat” Vol.02 with a multi-talented artist 
Stanford Reid form Brooklyn, New York, America. 

Stanford Reid is a Brooklyn-Based singer/songwriter and producer who began his musical career playing piano and singing in the children’s choir at his family’s church. He continued his love for music playing alto sax in junior and senior high. After crash landing into the real world, shortly after high school Reid found himself on a level many would call “rock bottom” and it was only his music that got him through those tough times. Reid pulled his life together and left his hometown of Baltimore, Maryland and headed for Jersey City, New Jersey. There he went to college for cinematography, started an indie rock band, and decided to go solo and began making Electronic Pop, Alt. R&B, and Chillwave instrumentals. Having difficulty placing artists on his tracks, Reid “dusted off” his old vocal chords and began writing songs for himself. He released his EP “Sounds Of Falling Trees” in Oct. 2014 and this lead to him signing a recording contract with Tate Music Group and releasing his full length debut. Reid is also an actor/model shares management with Grammy award winning artist, Ginuwine. Reid attributes all of the positive changes in his life to his Buddhist practice.

--- TIME
8.00 - 10.00 PM, Sunday 13 August 2017.
--- VENUE
Heritage Space, Fl.1 Dolphin Plaza, 6 Nguyen Hoang/ 28 Tran Binh, My Dinh 2, Hanoi
--- Surcharge: 
- Special: 120,000vnd (including one free drink)
- Standard: 100,000vnd.
- Member: 80,000vnd (for membership, student - show your student's card when check-in at gate).

--- Drinks available (cold beer, juices, tea, water).

Due to limited seating capacity, please do registering to reserve seats.

 

Thông tin vé

Special

120.000 VND
Vé ngừng bán online

Ticket includes one free drink | Kèm một đồ uống miễn phí

Standard

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Member

80.000 VND
Vé ngừng bán online

For membership, student - show your student's card when check-in at gate | Dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh - cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa

Nhà tổ chức

Heritage Space

Heritage Space is a combination of a gallery, library, concert hall, co-working space, boarding room and outdoor space with the possibility of organizing exhibitions, concerts and performances, education and exchange, artists residency programs, and many other activities. Run by a team of curators, art researchers, and artists, Heritage Space is aspiring to become an intersection of individuals/groups/ organizations from a wide range of domestic and international creative fields, with a long-term goal to support and develop the creative industry in Vietnam.

Heritage Space là một tổ hợp bao gồm gallery, thư viện, phòng hòa nhạc, phòng làm việc nhóm, phòng lưu trú và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi, nghệ sỹ lưu trú và nhiều hoạt động khác. Được điều hành bởi nhóm các giám tuyển, nhà nghiên cứu nghệ thuật và nghệ sỹ, Heritage Space có tham vọng trở thành một điểm hội tụ cho các cá nhân/nhóm / tổ chức đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo trong và ngoài nước, với mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ và phát triển nền công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức