Giới thiệu

Để chuẩn bị hồ sơ đẹp ứng tuyển vào các trường trung học và đại học danh giá của Hoa Kỳ, ngoài GPA - điểm trung bình học tập - thì các em học sinh cần bổ sung thêm các chứng chỉ của những kỳ thi chuẩn hóa như SAT, SSAT, ACT, TOEFL, IETLS cùng với bài luận cá nhân xuất sắc.

Làm quen sớm với các mẫu đề thi, cấu trúc bài thi, cách thức và kỹ năng thi sẽ giúp các em đánh giá được bản thân đang ở trình độ nào và lên kế hoạch nâng cao kiến thức phù hợp. Thêm nữa, số lượng các kì thi AP, SAT và ACT không được tổ chức nhiều, nếu không có kế hoạch sớm thì khả năng ngày thi sẽ cận kề với thời hạn nộp hồ sơ tuyển sinh, các em sẽ không còn thời gian thi lại để cải thiện điểm số, mất đi cơ hội trúng tuyển vào ngôi trường mơ ước.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm cố vấn tuyển sinh tại Đại học lừng danh Harvard, thầy Trần Đức Cảnh – chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ - hiểu rõ các em học sinh tại Việt Nam thiếu thông tin về những đầu sách hay và có nguồn gốc rõ ràng để làm quen với các kỳ thi chuẩn hóa. Hơn nữa, trên thị trường sách ngoại văn hiện nay không thiếu những đầu sách giả và không đúng chất lượng.

Buổi giới thiệu sách “HIGH SCHOOLS & COLLEGES PREP BOOKS DAY” sẽ đem đến những thông tin bổ ích, giúp phụ huynh và các bạn có được những thông tin về:

• Khảo sát năng lực tư duy toàn diện xác định năng khiếu của bản thân.

• Những đầu sách hay về AP, SAT, ACT, SSAT, ESSAY, TOEFL

• Tư vấn chọn sách hỗ trợ định hướng ngành học phù hợp với trình độ, nhu cầu và mục đích của từng học sinh.

• Cung cấp thông tin những hoạt động ngoại khóa đặc biệt

• Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu các em học sinh có nhu cầu du học Mỹ ở các bậc trung học và Đại học Mỹ 


Tất cả sẽ có trong buổi giới thiệu sách “HIGH SCHOOLS & COLLEGES PREP BOOKS DAY” do NEEC tổ chức.

Đặc biệt, các phụ huynh và học sinh sẽ được trò chuyện trực tiếp với Thầy Trần Đức Cảnh – Cố vấn tuyển sinh ĐH Harvard về các trường trung học và đại học tốt nhất tại Hoa Kỳ.
———
★ Thời gian: 08:30 – 11:30 Ngày 06/10/2019
★ Địa điểm: Lầu 2 – Cà phê Thứ Bảy Trẻ, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, Tp.HCM
———
CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH
08:00 – 09:00: Đón khách
09:00 – 09:15: Khai mạc chương trình
                        Thầy Trần Đức Cảnh phát biểu khai mạc
09:15 – 11:30: Giới thiệu sách theo chủ đề
11:30: Kết thúc chương trình.

Chúc Quý phụ huynh có những ngày làm việc thật nhiều năng lượng!

Thông tin vé

High Schools & Colleges Prep Books Day

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

New England Elite Education Consulting

NEEC là đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam xây dựng kế hoạch du học và đào tạo kỹ năng sống cho du học sinh tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập và phát triển tiềm năng tốt nhất tại Hoa Kỳ. NEEC hiện đang liên kết với hơn 200 trường đại học và trung học hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Liên hệ nhà tổ chức