Giới thiệu

26th HIWC Annual Bazaar Supports Underprivileged Women and Children in Vietnam

Travel the world and celebrate!

Vietnam’s largest expatriate women’s group, the Hanoi International Women’s Club (HIWC) is
hosting its 26th Annual Charity Bazaar on November 18th, at Starlake, Tay Ho Tay new town,
Xuan Tao, Bac Tu Liem, from 10am - 4pm.

The renowned HIWC Bazaar has become a much-anticipated annual community event, international food fair and family fun day out - and this year will be even better! the excitement is building!

We are thrilled to offer you a unique opportunity to “Travel the World and Celebrate”. The 26th Bazaar will be a Christmas shoppers paradise with beautiful handicraft from all over the world, spectacular clothes, candles, organic cosmetic, homewares, crafts, fair trade, home decor, art pieces, toys and so much more …

Children of all ages will have their share of fun and excitement with our bouncy castles, giant trampolines, labyrinth and many other attractive games They can even get a proper Ninja training and go on ponies rides.

35 countries will be represented with their cultural dishes and beverage. Flavour from every
corner of the world: Russia, Italy, France, India, Perou, Korea, South Africa to name a few, will please all food lovers who attend the event.

Throughout the day, there will be various international musical and dance performances from
well known groups as well as students of many international schools in Hanoi.

26th HIWC Annual Charity Bazaar is a unique Hanoi community event with expatriate and
Vietnamese come together for friendship, fun and cultural exchange. 100% funds raised at the event will be allocated to projects to help improve the lives of Hanoi’s most vulnerable women and children.

Ticket prices:

Adults: 150,000 VND pre-sale or 200,000 VND at the gate and for children (aged 3- 12 years): 50,000 VND.

We are looking forward to see you at the event having fun and supporting a good cause!

----

 

Sự kiện gây quỹ từ thiện HIWC Annual Bazaar lần thứ 26 hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam

Vòng quanh thế giới và cùng thưởng thức!

 

Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế Hà Nội (HIWC) tổ chức sự kiện gây quỹ từ thiện  Annual Charity Bazaar lần thứ 26 vào ngày 18 tháng 11 năm 2018 từ 10h đến 16h tại Starlake, khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

HIWC Bazaar từ nhiều năm qua đã trở thành một sự kiện cộng đồng thường niên tiêu biểu và được trông đợi nhất, một ngày hội văn hóa và ẩm thực tràn ngập niềm vui với các gia đình và các bạn trẻ - Sự kiện năm nay còn đặc biệt hơn thế nữa! Niềm háo hức đang mỗi ngày một lớn!

Chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn cơ hội hiếm có để du lịch “Vòng quanh thế giới và cùng thưởng thức”. Đây sẽ là thiên đường để các tín đồ mua sắm tìm kiếm những món quà cho dịp lễ Noel với những món đồ thủ công tinh xảo và đẹp đẽ của nhiều nước trên thế giới, những thiết kế quần áo độc đáo, nến thơm, mỹ phẩm hữu cơ lành mạnh, những món đồ gia dụng và thủ công mỹ nghệ, những đồ trang trí nội thất hiếm có, các tác phẩm nghệ thuật, đồ chơi và nhiều khám phá khác…

Trẻ em ở nhiều lứa tuổi có thể tận hưởng niềm hạnh phúc và phấn khích khi tham gia các trò chơi với nhà hơi, đệm nhún, mê cung, cùng nhiều trò chơi thú vị hấp dẫn nữa. Các em có thể tham gia khóa đào tạo Ninja và đi dạo một vòng trên lưng những chú ngựa nhỏ.

35 quốc gia và cộng đồng sẽ đại diện có mặt tại sự kiện cùng các món ăn và đồ uống truyền thống của các dân tộc. Hương vị đặc trưng từ khắp mọi nơi trên thế giới: Từ nước Nga tới Ý, Pháp tới Ấn Độ, từ Peru tới Hàn Quốc và Nam Phi…. sẽ làm hài lòng các bạn yêu ẩm thực tới dự sự kiện.

Các chương trình văn hóa và ca nhạc quốc tế do một số nhóm chuyên nghiệp và không chuyên, cùng học sinh các trường quốc tế tại Hà Nội biểu diễn trên sân khấu chính trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Và nếu may mắn, các bạn tham gia đấu giá tĩnh sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay, những phiếu nghỉ đêm trên du thuyền hay khách sạn hạng sang, các tác phẩm nghệ thuật, đồ trang sức hay một chiếc xe đạp mới tinh.

HIWC Annual Charity Bazaar là sự kiện cộng đồng duy nhất tại Hà Nội nơi các bạn bè nước ngoài và Việt Nam đang sinh sống tại Hà Nội tập hợp vì tình hữu nghị, niềm vui và trao đổi văn hóa. 100% quỹ thu được tại sự kiện sẽ được phân bổ cho các dự án giúp cải thiện đời sống của phụ nữ và trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, Việt Nam.

Giá vé: Người lớn: bán trước 150,000 VND - tại cổng: 200,000 VND ; trẻ em (từ 3- 12 tuổi): 50,000 VND. Trẻ em dưới 3 tuổi: miễn phí.

Để biết thêm thông tin về sự kiện gây quỹ từ thiện HIWC Annual Charity Bazaar lần thứ 26 hoặc các thông tin chung về HIWC, mời các bạn tham khảo: www.hanoi-iwc.com

 

Thông tin vé

Adult Ticket

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Child Ticket

50.000 VND
Vé ngừng bán online

Early Deal - Buy 3 Get 1 Free - Adult Ticket

112.500 VND
Vé ngừng bán online

Combo 2 Adult + 2 Children Tickets

300.000 VND
Vé ngừng bán online

2 Adult Tickets + 2 Children Tickets for the price of 2 Adult Tickets

Nhà tổ chức

HIWC - Hanoi International Women's Club

A modern, dynamic and diverse international voluntary group with over 400 members from nearly 70 different countries, HIWC welcomes newcomers to Hanoi and organises social and charitable activities. We celebrated 30 years in 2016 and since 2005 have raised over US$1.25m for women’s and children’s charities in Vietnam.

Liên hệ nhà tổ chức