Giới thiệu

Tìm hiểu và chinh phục thị trường luôn là câu hỏi khó cần lời giải của các nhà đầu tư. Chiến lược đầu tư nào sẽ giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển? 

 

Các câu trả lời sẽ được giải đáp tại buổi Master Class với chủ đề "Investment Strategy: How to beat the market?" tại Hồ Chí Minh của trường kinh doanh ESSEC (ESSEC Business School) - một trong những trường kinh doanh top đầu tại Pháp và Châu Âu  (#3 Master in Finance, #5 Master of Science in Management và #18 Executive Education Program theo xếp hạng của Financial Times).

 

Tìm hiểu thêm  thông tin về trường kinh doanh ESSEC tại: http://www.essec.edu/en/pages/about-essec/essec-business-school/rankings/


Bạn được gì khi tham gia?

 

  • Hiểu  thêm về thông tin khoá học, quá trình tuyển sinh cũng như về trường kinh doanh ESSEC.

  • Khi tham gia chương trình Master Class, bạn sẽ được tham dự một buổi giảng dạy mẫu với những kiến thức bổ ích, mới mẻ, cập nhật trong lĩnh vực tài chính nói chung và những xu hướng đầu tư kinh doanh nói riêng trên thị trường hiện nay được dẫn dắt bởi GIÁO SƯ Peng Xu - Tiến sĩ ngành Tài chính & Kinh tế tại ĐH Toronto (Canada) - hiện đang giảng dạy chương trình Thạc sĩ Tài chính tại ESSEC. Từ buổi giảng dạy mẫu này, bạn cũng sẽ hiểu hơn về phương pháp học tập tại trường cũng như cách giảng dạy của các giảng viên tại trường kinh doanh ESSEC.

  • Được gặp gỡ, trao đổi và tư vấn cá nhân trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường - cơ hội tốt nếu bạn muốn được giải đáp thắc mắc các câu hỏi mang tính chất cá nhân và cụ thể đối với hồ sơ của bản thân.

Thông tin chương trình

Hồ Chí Minh
- Thời gian: 13:00 - 16:30, ngày 25/8/2019
- Địa điểm: KS. Pullman Saigon Centre - 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1.
- Đăng ký hoàn toàn miễn phí : https://forms.gle/MUY6fVK9amB6YPyt9

Thông tin vé

Essec Master Class - 8/2019

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

EnvisionMBA

Educational Marketing Firm- Bring the prestigious schools to Asia

Liên hệ nhà tổ chức