Giới thiệu

The Rodeo, nghệ danh lấy từ phép đảo chữ của tác giả - nhạc sĩ - ca sĩ Dorothée (Hannequin), cô đã sáng tác những bài hát của mình như một chân dung tự họa từ năm 2010. Là người gốc Việt, Dorothée đã trở lại TPHCM vào mùa xuân năm 2023 với tư cách là nghệ sĩ của chương trình lưu trú VILLA SAIGON, để khám phá những hình thức biểu đạt mới, giao thoa giữa âm nhạc truyền thống và nhạc pop Pháp vừa phức tạp và mang tính baroque. Cùng các nhạc công của mình (keyboard, guitar, bass và trống), đêm nhạc này cũng sẽ là cơ hội để cô giới thiệu đến công chúng album mới Arlequine, phát hành vào tháng 2/2023, trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn khắp Việt Nam. Một buổi tối âm nhạc vô cùng đặc biệt, không thể bỏ qua bất kể lý do nào !

Dorothée Hannequin: Hát & guitar

Mathieu Geghre: Bàn phím
Jérôme Laperruque: Bass
Gaëtan Allard: Trống

***

Sous l’anagramme The Rodeo, l’autrice-compositrice-interprète Dorothée (Hannequin) dessine depuis 2010 une discographie en forme d’autoportrait.
D'origine vietnamienne, Dorothée est revenue à Saigon au printemps 2023 comme lauréate de la Résidence d'artistes VILLA SAIGON, pour explorer de nouvelles formes d'expression, à la croisée des chemins entre musique traditionnelle et pop française baroque et complexe.
Avec son groupe (claviers, guitare, basse et batterie), ce concert sera également l'occasion de présenter au public son nouvel album, Arlequine, sorti en février 2023, avant d'entamer une tournée dans tout le Vietnam.
Une soirée musicale exceptionnelle, à ne rater sous aucun prétexte !

Dorothée Hannequin : Chant & guitare 
Mathieu Geghre : Claviers
Jérôme Laperruque : Basse
Gaëtan Allard : Batterie

 

 

Thông tin vé

VIP

250.000 VND
350.000 VND Vé ngừng bán online

REGULAR

150.000 VND
250.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

VIỆN PHÁP TẠI TP.HCM

Viện Pháp tại TP.HCM

Liên hệ nhà tổ chức