Giới thiệu

KID FRANCESCOLI 

🔴 Nhập code HSSV@ để được giảm còn 100,000/ 1 vé REGULAR - Vui lòng xuất trình thẻ HSSV tại cửa khi bạn mua vé với code HSSV@

    Entrez le code HSSV@ pour bénéficier du tarif 100 000/ticket réservé aux étduiants - Veuillez présenter votre carte d'étudiant lors du contrôle de tickets à l'entrée.

Nổi tiếng với những giai điệu mê hoặc,  sôi động đầy hoài niệm, Kid Francescoli là nhóm nhạc electro-pop Pháp và được coi là một trong những bậc thầy của dòng nhạc điện tử. 

Bản hit Moon của nhóm, được phát hành vào năm 2017, đã phá kỷ lục thế giới trên TikTok và tích lũy hàng chục triệu lượt nghe trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Âm nhạc của Kid Francescoli đã được sử dụng cho nhiều quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng (Chanel, Lanvin, Lacoste, Aldi, Citroën…) cũng như trong những loạt phim ăn khách (Emily in Paris, Skam, Valeria…).

Viện Pháp tại Việt Nam hân hạnh mời Kid Francescoli đến lưu diễn tại châu Á lần đầu tiên.

***

Groupe d’électro-pop à la fois dansant, envoûtant et mélancolique, Kid Francescoli est aujourd’hui considéré comme l’un des maîtres de l’électro français.

Son hit viral Moon, sorti en 2017, a battu des records mondiaux sur TikTok et accumulé des dizaines de millions d’écoutes sur différentes plateformes de streaming.

La musique de Kid Francescoli a également été utilisée pour de nombreux spots publicitaires (Chanel, Lanvin, Lacoste, Aldi, Citroën…) ainsi que dans différentes séries (Emily in Paris, Skam, Valeria…).

L’Institut français du Vietnam est heureux d'accueillir Kid Francescoli pour la première fois en Asie.

 

Thông tin vé

VIP

350.000 VND
Vé ngừng bán online

REGULAR

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

VIỆN PHÁP TẠI TP.HCM

Viện Pháp tại TP.HCM

Liên hệ nhà tổ chức