Giới thiệu

Sau thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc và lui về ở ấn, nàng “Chanh” đã âm thầm chuẩn bị cho một chu kỳ mới với sự trở lại mạnh mẽ, trẻ trung và đầy năng lượng!

Với nguồn năng lượng tươi mới ngày trở lại, kết hợp cùng tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo của ekip Hoà Nhạc, danh ca Phương Thanh sẽ lại một lần nữa được cháy hết mình trên sân khấu Hòa Nhạc #3 chủ đề "CUỘC ĐỜI MỚI", để tất cả cùng hòa mình trong không gian âm nhạc đậm chất nghệ thuật với những nét chấm phá được thiết kế dành riêng cho nữ ca sĩ. Không chỉ vậy, đồng hành cùng "Chanh" trong câu chuyện âm nhạc lần này còn có những nghệ sĩ khách mời, tuy cách biệt thế hệ nhưng cùng chung năng lượng âm nhạc trẻ trung và tràn đầy sức sống.6 LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ
Hòa Nhạc x Phương Thanh

  1. Tuyển tập những bản nhạc "kinh điển" gắn liền với hành trình âm nhạc của ca sĩ Phương Thanh kết hợp cùng những ca khúc mới được sáng tác trong thời gian gần đây.
  2. Những tâm tình cùng những câu chuyện kể xoay quanh các ca khúc cho trải nghiệm thấm và sâu hơn khi hòa mình cùng âm nhạc.
  3. Bản phối nhạc chơi live mang đậm tinh thần âm nhạc đương đại với những nét biến tấu mới mẻ và độc đáo.
  4. Âm thanh khán phòng tiêu chuẩn nhà hát để chuyển tải đầy đủ và trọn vẹn cảm xúc âm nhạc từ sân khấu đến khán giả.
  5. Không gian thưởng nhạc giàu trải nghiệm thị giác được tạo nên bởi live visual theo nhạc kết hợp cùng ánh sáng.
  6. Sự kết hợp thú vị và độc đáo cùng những nghệ sĩ khách mời: ca sĩ Lê Minh (MTV) và beatboxer Sun (FBand).


🎼 HÒA NHẠC là chuỗi live concert dành riêng cho từng nghệ sĩ trong không gian hướng đến trải nghiệm âm nhạc độc đáo, giao hòa giữa các giác quan.
🤝 Khán giả có dịp gặp gỡ và kết nối với nghệ sĩ mình yêu thích, không chỉ các tiết mục trên sân khấu mà còn phần giao lưu trước và sau chương trình, không chỉ lời ca tiếng hát mà còn những tâm tình cùng những câu chuyện kể.
✨ Bên cạnh chất lượng âm nhạc được đặt lên hàng đầu trong không gian khán phòng với chất lượng âm thanh và chỗ ngồi tiêu chuẩn nhà hát, chương trình còn chú trọng đầu tư vào phần dàn dựng sân khấu để gia tăng trải nghiệm thị giác cho khán giả bằng ánh sáng sân khấu kết hợp cùng live visual theo nhạc và mapping vật thể, với mong muốn mỗi nghệ sĩ khi xuất hiện ở HÒA NHẠC đều sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Thông tin vé

CHÂN MÂY

1.900.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm tiệc nhẹ snack & chill đón khách, quà tặng từ ca sĩ Phương Thanh, 01 nước suối khi vào chương trình, vị trí ngồi chính diện sân khấu

XUÂN

1.600.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm tiệc nhẹ snack & chill đón khách, 01 nước suối khi vào chương trình, vị trí ngồi ở trung tâm khán phòng

HẠ

1.300.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm tiệc nhẹ snack & chill đón khách, 01 nước suối khi vào chương trình, vị trí ngồi ở giữa khán phòng

THU

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm tiệc nhẹ snack & chill đón khách, 01 nước suối khi vào chương trình, vị trí ngồi ở phía cuối khán phòng

ĐÔNG

700.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm tiệc nhẹ snack & chill, 01 nước suối khi vào chương trình, vị trí ngồi trên lầu

Nhà tổ chức

Hòa Nhạc

Chuỗi chương trình biểu diễn kết nối nghệ sĩ nổi tiếng với khán giả trong không gian thưởng thức âm nhạc trọn vẹn cả nghe và nhìn

Liên hệ nhà tổ chức