Giới thiệu

Sau hơn 2 năm tạm dừng hoà nhạc do dịch Covid-19, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời – SSO đã chính thức công bố mùa diễn mới mang tên “Mặt trời trở lại” hứa hẹn nhiều bất ngờ. Tiếp theo Chamber concert ngày 14/10 đã được người yêu âm nhạc Hà Nội chào đón với tình cảm nồng hậu, Hòa nhạc "Viva SSO! The Sun Rises Again!" diễn ra vào ngày 26/10 tới tại Nhà hát lớn Hà Nội đang tiếp tục đón nhận sự quan tâm lớn của khán giả. Nổi bật trong mùa diễn trở lại lần này là nghệ sỹ vĩ cầm Aylen Pritchin –người Nga gốc Việt. Anh từng giành được nhiều giải violin quốc tế danh giá và hiện đang được giới mộ điệu nhạc cổ điển trên thế giới đánh giá cao.

We are happy to let you all know that the October 26th concert ticketing is now available on Ticketbox.vn. As we come back to the stage after the 3 years is absence, we are overjoyed that we will be able to expand our audience. And to join us for this momentous occasion will be Russian-Vietnamese violinist Aylen Pritchin, who has been garnering accolades all over the world with his brilliant musicianship and dazzling performances.

Thông tin vé

VVIP

2.500.000 VND
Vé ngừng bán online

VIP

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

STANDARD

800.000 VND
Vé ngừng bán online

SINH VIÊN

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Các bạn sinh viên nhớ mang theo CCCD để check in nhé ạ ^^

Nhà tổ chức

DÀN NHẠC GIAO HƯỞNG MẶT TRỜI (SUN SYMPHONY ORCHESTRA)

Được thành lập vào năm 2017, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời – The Sun Symphony Orchestra với sự đồng hành của Tập đoàn Sun Group, đặt mục tiêu trở thành một trong những dàn nhạc giao hưởng Việt Nam đạt đẳng cấp quốc tế, làm giàu thêm đời sống tinh thần của công chúng thông qua âm nhạc và mang đến những tiêu chuẩn mới cho nền văn hóa – nghệ thuật nước nhà. Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời có sự tham gia của nhiều tài năng âm nhạc cổ điển xuất sắc đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Mục tiêu dài hạn của Dàn nhạc là đưa những buổi biểu diễn đẳng cấp tới khán giả trên khắp đất nước qua mùa diễn giao hưởng cổ điển chính, các chương trình hòa nhạc thính phòng, cũng như các dự án hợp tác giáo dục với mục tiêu phát triển và nâng đỡ các tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam. Trải qua hơn một năm hoạt động, các chương trình biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời đã và đang được khán giả yêu âm nhạc nhiệt tình đón nhận, đồng thời chúng tôi cũng được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Liên hệ nhà tổ chức