Giới thiệu

Cùng với sự phát triển của công nghệ như IoT, Phân tích dữ liệu lớn… hơn 50% dữ liệu và ứng dụng sẽ được đưa lên đám mây. Điện toán đám mây trở thành dịch vụ cần thiết cho doanh nghiệp và xu hướng sử dụng dịch vụ đám mây không chỉ dành cho doanh nghiệp, mà còn hướng tới khách hàng cá nhân. VMware là một trong những tập đoàn dẫn đầu làn sóng kỷ nguyên số cùng với các công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, giúp họ đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Bên cạnh đó, bảo mật cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi mà không gian mạng và kết nối thiết bị ngày càng tăng trưởng. Điển hình gần nhất là sự cố liên quan đến phần mềm tống tiền WannaCry. Do đó, các giải pháp bảo mật, phòng chống tấn công chủ động vẫn tiếp tục là những chủ đề “nóng hổi”.

Hội thảo sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tiếp cận & tìm hiểu công nghệ từ VMware cùng các giải pháp bảo mật khác từ tập đoàn Tech Data (Avnet TS Vietnam).

Thời gian: 8h30 – 10h30, ngày 17/06/2017
Địa điểm: Phòng NZ0204, Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. HCM
Đơn vị tổ chức: HSU, VMware, AVnet
 

Thông tin vé

HỘI THẢO MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

ĐẠI HỌC HOA SEN

Được thành lập từ năm 1991, trường Đại học Hoa Sen luôn nỗ lực đi đầu trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội.
Sứ mệnh của Đại học Hoa Sen là góp phần đào tạo những trí thức mới của Việt Nam, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế.

Liên hệ nhà tổ chức