Giới thiệu

Add your event's

Trường ĐH Hoa Sen phối hợp cùng Học viện CNTT Quốc tế NIIT (Ấn Độ) sẽ tổ chức Hội thảo: “Phân tích dữ liệu lớn (Big Data) - Big Data Analytics for Digital transformation” do Chuyên gia Phan Hồng Trung trình bày.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Nội dung chính của Hội thảo xoay quanh các vấn đề như: Big Data và xu hướng mới trong công nghệ xử lý dữ liệu, Chuyển đổi số trong doanh nghiệp và cuộc cạnh tranh mới để thu hút khách hàng thời kỳ cách mạng Công nghiệp 4.0…

Thông tin về Chuyên gia:

Ông Phan Hồng Trung là giảng viên có hơn 18 năm kinh nghiệm về giảng dạy và đào tạo Công nghệ thông tin tại Trường ĐH Hoa Sen và NIIT. Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn liên quan đến Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, ông Trung còn là một trong những giảng viên đầu tiên tham gia khóa đào tạo Big Data từ Học viện NIIT Ấn Độ.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

  • Thời gian: 18h30 – 20h30 ngày 15/6/2017
  • Địa điểm: P. ,93 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Sinh viên, cá nhân làm việc chuyên ngành công nghệ thông tin.

 

Thông tin vé

Hội Thảo Big Data Analystics.

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

ĐẠI HỌC HOA SEN

Được thành lập từ năm 1991, trường Đại học Hoa Sen luôn nỗ lực đi đầu trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội.
Sứ mệnh của Đại học Hoa Sen là góp phần đào tạo những trí thức mới của Việt Nam, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế.

Liên hệ nhà tổ chức