Giới thiệu

Hội thảo CÁC BỆNH LÝ NỘI TIẾT THƯỜNG GẶP là một cơ hội để những ai quan tâm, đang có dấu hiệu sức khỏe nêu trên hoặc đang điều trị các bệnh lý tiểu đường, tuyến giáp cập nhật thông tin y học và được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hướng dẫn.

BỆNH LÝ NỘI TIẾT, CÓ THỂ BẠN ĐANG MẮC BỆNH MÀ KHÔNG BIẾT?

Bạn có những dấu hiệu này không?

- Thay đổi cân nặng không rõ nguyên nhân (tăng hoặc giảm cân)
- Thay đổi tâm trạng: mệt mỏi, lừ đừ, trầm cảm hoặc lo âu, khó ngủ, dễ bị kích động…
- Thay đổi nhịp tim (nhanh hoặc chậm)
- Cổ to ra, khó nuốt…
- Tay run, cảm giác tê hoặc châm chích ở tay
- Rụng tóc, da khô, móng dòn
- Sợ lạnh hoặc sơ nóng (hay toát mồ hôi)
- Táo bón hoặc tiêu chảy
- Kinh nguyệt không đều
- Khát nước nhiều
- Tiểu nhiều lần trong ngày
- Đái tháo đường thai kỳ
- Béo phì

Trên đây là những dấu hiệu thường gặp ở người mắc những bệnh lý nội tiết như: tiểu đường, suy giáp, cường giáp, viêm giáp hay thậm chí là ung thư giáp…

Hội thảo là sự kiện được tổ chức nhằm truyền thông kiến thức y học cộng đồng đến với khách hàng và các bệnh nhân của Victoria Healthcare. Chủ đề hội thảo được trình bày bởi bác sĩ Nguyễn Văn Hữu- Bác sĩ CK II- Chuyên Khoa Nội Tiết với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị Nội Tiết.

Thông tin vé

Standard

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN Y TẾ VICTORIA HEALTHCARE

Victoria Healthcare luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng.

Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” của Victoria Healthcare.

Cùng với phương pháp khám và điều trị dựa trên nền tảng “Y học chứng cứ”, các Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu thấu đáo về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị. Việc giúp cho bệnh nhân trở thành một bác sỹ của chính bản thân đã là chuẩn mực trong chăm sóc sức khỏe đẳng cấp Quốc tế, và điều này là cam kết của chúng tôi.

Liên hệ nhà tổ chức