Giới thiệu

Theo tháng năm tuổi tác, người cao tuổi thường mắc những bệnh lý mãn tính như: cao huyết áp, mất ngủ, thấp khớp, viêm gối… Ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Suy nghĩ về bệnh tật khiến tâm trạng người lớn tuổi rơi vào trạng thái lo âu ám ảnh về sức khỏe suy giảm. Lo âu của ông bà, bố mẹ cũng trở thành áp lực và nỗi lo chung của các thế hệ sau trong gia đình.
  
Hiểu đúng về các nguyên nhân gây bệnh, điều chỉnh cách sinh hoạt hợp lý cũng như cách thức chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người cao tuổi là điều cần thiết với tất cả các thành viên trong gia đình. 

Với hơn 26 năm kinh nghiệm Bs. Hồng An sẽ mang đến buổi hội thảo nhiều kiến thức và thông tin y khoa hữu ích về những bệnh lý và vấn đề thường gặp ở độ tuổi ngoài 50.

Kính mời ông bà, cô chú và gia đình đang quan tâm đến các vấn đề bệnh lý của người lớn tuổi đăng ký tham dự buổi trình bày của BS. Trần Thị Hồng An. 

 

- Thời gian: 8h30 Sáng, Ngày 10/11/2019

Trình bày: Ths. BS. Trần Thị Hồng An, CK. Nội tổng quát, PK. Victoria Healthcare

- Địa điểm: Phòng khám Victoria Healthcare, 37-39 Lương Định Của, P. Bình An, Quân 2, TP.HCM

Thông tin vé

Standard

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN Y TẾ VICTORIA HEALTHCARE

Victoria Healthcare luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng.

Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” của Victoria Healthcare.

Cùng với phương pháp khám và điều trị dựa trên nền tảng “Y học chứng cứ”, các Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu thấu đáo về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị. Việc giúp cho bệnh nhân trở thành một bác sỹ của chính bản thân đã là chuẩn mực trong chăm sóc sức khỏe đẳng cấp Quốc tế, và điều này là cam kết của chúng tôi.

Liên hệ nhà tổ chức