Giới thiệu

AFFORDABLE UNIVERSITY EDUCATION IN EUROPE

DU HỌC CHÂU ÂU: CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ , HỌC PHÍ QUỐC GIA

Châu Âu là cái nôi văn minh phương Tây và khởi nguồn của mô hình giáo dục đại học hiện đại trên toàn thế giới. Một thực tế ít được biết đến là trong vài thập kỷ gần đầy, hầu hết tất cả các quốc gia châu Âu đều cung cấp các chương trình đào tạo đại học bằng tiếng Anh, và dự báo sẽ ngày càng tăng. Trong khi các trường đại học tại các nước nói tiếng Anh đang ngày càng tăng chi phí học tập, các trường đại học ở Châu Âu vẫn duy trì mức phí rất dễ chịu và mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp bậc cao và định cư hợp pháp. Học tập và sinh sống tại Châu Âu là trải nghiệm tuyệt vời, với những lợi ích khó có thể thấy ở các nước khác như: chất lượng giáo dục ưu việt, bằng cấp được thừa nhận trong toàn khối EU, cơ hội thực tập có lương và làm việc trong khi đi học, tự do đi lại và tìm việc trong khối EU sau khi tốt nghiệp, môi trường sống văn minh và thuận tiện. Đặc biệt, không thể không kể đến trải nghiệm du lịch cực kỳ thuận lợi trong khối và một loạt các quốc gia ngoài khối EU, khiến cuộc sống và học tập của sinh viên vô cùng phong phú.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ và gia đình CHỦ ĐỘNG hiểu biết về giáo dục Châu Âu và đưa ra lựa chọn phù hợp. PAC trân trọng mời tất cả các anh/chị và các bạn đến tham dự hội thảo mở “DU HỌC CHÂU ÂU: CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ, HỌC PHÍ QUỐC GIA" để có cái nhìn sâu sắc, chính xác về hệ thống giáo dục Châu Âu. Cô Mai Thuỳ Dương – Sáng lập viên & Cố vấn cấp cao tại PAC Group vừa trở về từ hội thảo Regional Institution Europe 2019 tại Sofia – Bulgaria sẽ cung cấp các thông tin cập nhật nhất tại buổi hội thảo:

- Loại hình trường đại học

- Phương thức học tập

- Quy trình tuyển sinh

- Các bước và thời gian chuẩn bị hồ sơ

- Nguồn học bổng

- Chọn nghành học và hướng nghiệp

Thông tin vé

Vé tham dự hội thảo

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Tư vấn du học PAC

Trung tâm tư vấn du học PAC Group được thành lập tại Việt Nam năm 2014 với tư cách là thành viên Hiệp hội cố vấn giáo dục độc lập tại Mỹ (IECA).
Chúng tôi là một nhóm gồm các chuyên gia có bằng cấp chuyên môn về tuyển sinh Đại học và hướng nghiệp thường được gọi là Cố vấn giáo dục (Counselor hay Consultant) làm việc tại các trường PTTH Quốc tế trên thế giới. Cố vấn PAC với nền tảng nghiệp vụ hàng đầu, có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực giáo dục đại học và tuyển sinh.
Chúng tôi hoàn toàn khác biệt với đại lý du học.
Trung tâm tư vân du học PAC tập trung vào yếu tố con người và lấy học sinh làm trung tâm để tư vấn. Ngoài việc đưa thông tin chính thống đến với phụ huynh và học sinh, PAC thiết kế một lộ trình học tập và định hướng nghề cá nhân hoá cho mỗi học sinh theo mong muốn và nguyện vọng mỗi gia đình.
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, PAC nhấn mạnh và chú trọng vào quá trình phát triển nhận thức và các kĩ năng cần thiết giúp học sinh có thể sẵn sàng bước vào cuộc sống du học độc lập trong môi trường học thuật quốc tế đầy thách thức. PAC tin rằng, sự chuẩn bị đầy đủ cả về kiến thức lẫn kĩ năng sẽ giúp học sinh thể hiện khả năng, phát huy tiềm năng và đạt thành tích tốt nhất.
Hai chức năng chính:
Định hướng nghề nghiệp
Xây dựng lộ trình du học từ bước đầu tiên đến khi hoàn thiện quá trình xin học
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà The Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Liên hệ nhà tổ chức