Giới thiệu

HỘI THẢO DU HỌC - HỌC BỔNG BAO LA 

Đất nước ngày càng hội nhập lợi ích của mỗi người dân ngày một tăng cao, dần có nhiều các bạn học sinh, sinh viên có ước mơ đi du học. Mong muốn đi học tập trải nghiệm văn hóa và nền giáo dục hiện đại, chất lượng cơ sở hàng đầu tại các nước đang phát triển. Nhưng các nguồn thông tin lại khan hiếm và chưa thật sự chính xác. Nhận ra những điều ấy mong muốn tạo mọi điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nắm rõ được các quy trình apply hồ sơ và các thông tin dữ liệu chính xác nhất về môi trường giáo dục của các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Hàn, Nhật, Canada, Châu Âu,.. Cơ hội săn học bổng 50-100% từ các trường đại học hàng đầu các nước trên thế giới. Cũng như tạo cơ hội tốt nhất cho các em được tiếp xúc với đại diện chính thức của các trường, Eduline Academy rất vinh dự là đơn vị tổ chức của buổi hội thảo trao đổi về học bổng du học tại Trường THPT Trương Vĩnh Kí tỉnh Đồng Nai trong tháng 11 này.

Vài nét về nơi diễn ra hội thảo:

Trường THPT Trương Vĩnh Kí là một trong những trường THPT Dân lập ở thành phố Đồng Nai với nền tảng cùng với sự giáo dục đạt chuẩn và chất lượng cơ sở hiện đại.

Học sinh tiêu biểu của trường là bạn Đào Thị Xuân Mai, cô học sinh vừa xinh vừa giỏi. Hai lần nhận được học bổng toàn phần học phí trường của THPT Trương Vĩnh Kí và suất học bổng 90% của trường Đại học Northern Kentucky (NKU).

Đồng hành và tài trợ cho buổi hội thảo là Tổ chức quốc tế Eduline Academy là đại diện của trường. Mang đến những lợi ích và các chính sách ưa đãi cực kì tốt cho học sinh. 

Nội dung chi tiết buổi hội thảo:

- Giới thiệu về trường Đại học Northern Kentucky, chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, các tổ chức hỗ trợ cho sinh viên quốc tế của trường.

- Tìm hiểu các suất học bổng có giá trị từ 50-100% của trường

- Cách tạo một bộ hồ sơ gây ấn tượng, những lộ trình và các chiến lược apply du học

- Được các anh chị tư vấn viên hỗ trợ giải đáp và thắc mắc liên quan đến các chương trình học bổng du học

Ai nên tham gia hội thảo này:
▶ Các bạn HSSV mong muốn học đại học, thạc sỹ tại Mỹ , Hàn , Nhật , Canada , châu Âu ...
▶ Các bạn trẻ quan tâm đến các khóa học IELTS , SAT , Summer Camp hoặc khóa học tiếng Hàn tại Hàn Quốc .
▶ Các bạn trẻ có thành tích học tập khá giỏi, muốn giành học bổng .

THÔNG TIN SỰ KIỆN
▶ Thời gian: 08:00 - 11:30, Thứ 7, ngày 09/11/2019
▶ Địa điểm: Trường TH - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký , 170 Hồ Thị Hương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai

Thông tin vé

Vé tham dự miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

EDULINE ACADEMY

Tổ chức giáo dục quốc tế Eduline Academy cùng với Hội đồng cố vấn học thuật là các giáo sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước đã thiết lập nên chương trình " Học bổng hỗ trợ cộng đồng" cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Chương trình này giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và phát triển trên toàn thế giới đồng thời tạo điều kiện cho học sinh khá giỏi nếu có nguyện vọng và quyết tâm muốn được đi du học thì có thể nhận được hỗ trợ tài chính và học bổng từ mức bán phần đến toàn phần của chương trình. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Tổ chức giáo dục đi đầu trong cả nước trong việc xúc tiến các chương trình học bổng hỗ trợ cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức