Giới thiệu

Đối với những Sinh viên Quốc tế nói chung và Sinh viên Việt Nam nói riêng, Cộng hòa Liên bang Đức từ lâu đã được gắn với danh xưng “Das Paradies – thiên đường du học” với chất lượng giáo dục hàng đầu mang chuẩn quốc tế, chi phí sinh hoạt thấp và đặc biệt là “mức học phí 0 đồng”. Do đó, ngày càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Đức là điểm đến du học để có có cơ hội được trải nghiệm, khám phá, trưởng thành và đạt thành công trong tương lai.

 

Tuy nhiên, cùng với những thay đổi trong quy chế thi THPT năm 2017 của Việt Nam, CHLB Đức cũng phải điều chỉnh những quy định mới về điều kiện du học Đức dành cho các bạn Du học sinh Việt Nam. Đến tận cuối tháng 9/2017, những điều kiện mới này vẫn còn làm một ẩn số.

 

Vậy du học Đức 2017/2018 yêu cầu những gì? Làm thế nào để có thể đi du học Đức trong thời gian ngắn nhất mà chi phí lại tiết kiệm nhất? Làm thế nào để vạch ra một lộ trình du học Đức đúng đắn và phù hợp nhất với điều kiện của bản thân?

 

Hiểu được những trăn trở cũng như những thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh, Công ty Tư vấn Du học DTU phối hợp với các đối tác tổ chức buổi “Hội thảo Du học Đức 0 đồng: Điều kiện du học Đức 2018” để thông tin đến quý vị và các em những vấn đề thiết yếu liên quan đến du học Đức.

 

 • Thời gian: 14h00, Thứ 7, ngày 21/10/2017
 • Địa điểm: Tầng 3 Công ty Tư vấn Du học DTU – 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, TP.HCM
 • Đối tượng: Quý phụ huynh và các bạn học sinh THPT, sinh viên quan tâm đến chương trình du học miễn phí tại Đức.

 

Đến với buổi hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về:

 • Điều kiện du học Đức mới nhất cho kỳ nhập học mùa hè năm 2018 sắp tới
 • Điều kiện thẩm định hồ sơ APS cho các bạn học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017
 • Lộ trình làm hồ sơ du học Đức
 • Thông tin về kỳ thi TestAS 2017/2018
 • Thông tin về cách chuẩn bị hồ sơ tài chính, hồ sơ bảo hiểm, hồ sơ visa
 • Những kinh nghiệm về học tiếng Đức cũng như trải nghiệm du học Đức của người đi trước
 • Thông tin về các Khóa học Tiếng Đức mới nhất với nhiều ưu đãi tại DTU
 • Nhận tài liệu du học miễn phí

 

Đặc biệt hơn, DTU tạo cơ hội cho các bạn chưa từng được tiếp xúc với tiếng Đức trải nghiệm ngôn ngữ mới này qua buổi Học thử tiếng Đức miễn phí, từ đó tạo động lực cho các bạn để chuẩn bị những bước tiếp theo trong lộ trình du học Đức.

 

Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia kỳ thi thử TestAS hoàn toàn miễn phí cùng với cơ hội nhận được những giải thưởng đầy hấp dẫn từ DTU:

 • 1 giải nhất: Tặng 1 Khóa luyện thi TestAS + tặng 200 USD phí hồ sơ khi đăng ký du học Đức với DTU hoặc tặng 30% khóa học tiếng Đức tại DTU + tặng 200 USD phí hồ sơ khi đăng ký du học Đức với DTU.
 • 2 giải nhì: Tặng 1 khóa luyện thi TestAS + tặng 100 USD phí hồ sơ khi đăng ký du học Đức với DTU hoặc tặng 30% khóa học tiếng Đức tại DTU + tặng 100 USD phí hồ sơ khi đăng ký du học Đức với DTU.
 • 3 giải ba: Tặng 100$ phí hồ sơ khi đăng ký du học Đức với DTU
 • 2 giải khuyến khích: Tặng 1,500,000 VND khóa học tiếng Đức tại DTU

 

Đến với buổi hội thảo này, các bạn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng Voucher 100% – 50% – 20% khóa học tiếng Đức và được tặng 200 USD phí dịch vụ cho những bạn đăng ký làm hồ sơ du học Đức với DTU trong vòng 2 tuần sau hội thảo.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực tuyển sinh sinh viên Việt Nam đến học tập tại Đức, DTU sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chính thống về du học tại Đức từ đó xây dựng cho mình một lộ trình thật hoàn hảo để hướng đến mục tiêu cuối cùng là thành công đạt visa du học Đức.

 

Hãy đến tham dự trực tiếp buổi hội thảo để chia sẻ những băn khoăn, kế hoạch du học của bạn, và nhận được hỗ trợ, tư vấn, định hướng từ các chuyên viên tư vấn du học đầy tận tình và uy tín tại DTU.

 

Hẹn gặp lại các bạn vào chiều thứ 7, ngày 21/10/2017 tại số 158, Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM nhé!

Thông tin vé

Vé miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Du học DTU

Du Học DTU là trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu, chuyên tư vấn du học Mỹ, du học Đức, du học Úc, du học Singapore, du học Canada, du học Anh… DTU có trung tâm dạy tiếng Đức với học phí hợp lý nhất TP HCM, và đào tạo kỹ năng sống Tôi khác biệt cho giới trẻ. DTU kết nối với cộng đồng du học sinh Việt Nam trên khắp thế giới. Cộng đồng sinh viên du học của chúng tôi có thể hỗ trợ các em chu đáo trong tìm nhà, việc làm thêm…

Du Học DTU đã nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh cả nước trong suốt 10 năm hoạt động, và đã hỗ trợ hơn năm nghìn học sinh sinh viên Việt Nam đậu visa du học các nước từ cấp bậc mầm non, đến tiểu học cấp 1, bậc trung học cấp 2 và cấp 3, đến Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ; và hàng nghìn visa du lịch, visa công tác tại các nước Mỹ, Anh, Canada, Úc, Singapore, Đức, Phần Lan, Philippines, Malaysia, Nhật…

Ban Quản trị của Du Học DTU xuất thân từ học bổng du học Singapore, Mỹ và đã đang công tác lâu năm tại Singapore, Mỹ, Úc, đã đặt chân đến hơn 100 thành phố tại 30 quốc gia, vì vậy chúng tôi rất hiểu biết về du học các nước và sẽ tư vấn quý khách rất chân thành và đúng đắn. DTU được Sở giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động tư vấn dư học và được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế ICEF là một công ty tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp.

Liên hệ nhà tổ chức