Giới thiệu

Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện (Hospitality) vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch. Nguồn nhân lực ngành đang trở nên trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung của ngành nghề nên đây sẽ là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Bạn có thực sự phù hợp với ngành Hospitality?

Lựa chọn trường học nào để theo đuổi ngành Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện? 

Làm thế nào để nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành này tại Việt Nam và trên toàn cầu? …

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp tại "Hội thảo du học Thụy Sỹ ngành Hospitality"

  • Thời gian: 09:00-12:00, Chủ Nhật, ngày 22/04/2018
  • Địa điểm: Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

Tại sao nên học ngành Hospitality tại Thụy Sỹ?

Thụy Sỹ có lịch sử lâu đời và uy tín bậc nhất về đào tạo chuyên ngành Hospitality. Rất nhiều quản lý cấp cao tại các tập đoàn khách sạn 5* trên thế giới đều đã từng du học tại Thụy Sỹ. Các trường đào tạo về chuyên ngành này ở Thụy Sỹ cũng là những trường uy tín bậc nhất trên thế giới, điển hình trong số đó là trường Glion & Les Roches. Có thể thấy rằng Thụy Sỹ xứng đáng được mệnh danh là cái nôi của ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện.

Sinh viên du học Thụy Sỹ ngành Hospitality được thực tập hường lương với mức lương 2.000 đến 2.500 CHF/tháng, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt, sinh viên có thể tiết kiệm được 1.200-1.400 CHF/ tháng. Do đó, sinh viên có thể tự trang trải một phần chi phí học tập và sinh hoạt.

Các trường đào tạo ngành Hospitality tại Thụy Sỹ đều có cơ sở vật chất hiện đại, giúp học viên thích nghi với môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Cơ sở giảng dạy của hai trường Glion & Les Roches tại Thụy Sỹ được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5*

Du học Thụy Sỹ không hề khó!

Tham dự "Hội thảo du học Thụy Sỹ ngành Hospitality", các bạn HSSV sẽ được:

Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ về chi phí du học Thụy Sỹ. Thụy Sỹ là đất nước có môi trường sống an toàn và điều kiện học tập hàng đầu thế giới. Do đó, chi phí du học tại đất nước này cũng khá cao, tuy nhiên nó không quá đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ. Bên cạnh đó, bạn có thể đi làm thêm trong quá trình học và được hưởng mức lương khá hấp dẫn khi đi thực tập.

Hướng dẫn thủ tục xin visa du học Thụy Sỹ. Nhiều bậc phụ huynh cho rằng làm hồ sơ du học Thụy Sỹ cho con rất phức tạp, đòi hỏi khá nhiều loại giấy tờ, bằng cấp,..Chuyên viên tư vấn của Du học Quốc Anh IEC sẽ tư vấn, hướng dẫn quý vị phụ huynh hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và tốt hơn.

Giao lưu với cựu sinh viên của 2 trường Glion & Les Roches. Các cựu sinh viên sẽ giúp các bạn hình dung ra cuộc sống và môi trường học tập của sinh viên ngành Hospitality tại Thụy Sỹ. Đặc biệt, các cựu sinh viên sẽ hướng dẫn các bạn thực hành pha chế cocktail, một môn học hấp dẫn của ngành Hospitality.

- Học bổng lên đến 40% học phí từ trường 2 trường Glion & Les Roches

Các vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm đến du học ngành Hostpitality tại Thụy Sỹ, hãy đăng ký tham dự hội thảo ngay hôm nay.

*Do số lượng chỗ ngồi có hạn, Du học Quốc Anh IEC sẽ dừng việc đăng ký khi đã đủ số lượng đăng ký tham dự.

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH I.E.C

Công ty tư vấn du học QUỐC ANH I.E.C được thành lập từ năm 1998 và là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Hội Đồng Anh, New Zealand, Úc, Singapore, INTO, Navitas, Study Group, Cambridge Education Group, Laureate Hospitality Education, và là thành viên của VIECA (Hiệp hội Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam) và làm đại diện chính thức của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại các nước Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác với Chương trình học đa dạng như Tiếng Anh, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và Sau Đại Học.

Liên hệ nhà tổ chức