Giới thiệu

Hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh là ước mơ và khát vọng của rất nhiều người. Trong thực tế, vận hành một doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn như quy trình vận hành, quản lý, nhân sự,… và một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp thường hay gặp đó là về vốn vận hành. Khi kêu gọi vốn đầu tư cho doanh nghiệp, bạn thường hay thắc mắc cách huy động vốn như thế nào, làm sao để doanh nghiệp trở nên thu hút trong mắt các nhà đầu tư, gọi vốn cho doanh nghiệp ngay từ ý tưởng kinh doanh, quy trình đầu tư vào doanh nghiệp, lộ trình thoái vốn cho chủ đầu tư,…

Hội thảo “FROM IDEA TO IPO” do CAPITAL X tổ chức sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho bạn.

Tại buổi hội thảo, bạn sẽ được chia sẻ về:

1. Bí mật của Mô hình kinh doanh theo cơ chế vốn và sai lầm của 99% các doanh nghiệp hiện tại khi gọi vốn.

2. 3 cái kết nghiệt ngã cho một doanh nghiệp không đi theo cơ chế vốn : Hết vòng đời sản phẩm, không có thế hệ kế thừa, bị mua lại và phương án giải quyết.

4. Sự khác biệt giữa cơ chế vốn và cơ chế thị trường như thế nào, và đâu là cơ chế tốt nhất để áp dụng cho chính doanh nghiệp của bạn.

5. Bí quyết của việc sử dụng vốn quy mô lớn mà vẫn giữ vững được quyền điều hành và vốn chủ sở hữu.

6.  Sự khác biệt quan trọng giữa doanh nghiệp có một cửa hàng và doanh nghiệp có 1.400 cửa hàng trong khoảng thời gian thần tốc

7. Bí mật của các công ty như Grab và Uber sử dụng vốn và tạo ra hàng TỶ ĐÔ trong vòng 6 năm.

8. Tại sao thị trường Việt Nam hiện nay đang là thời điểm tốt nhất để tiếp cận thị trường vốn IPO trong sở giao dịch Chứng Khoán .

9. Sự khác biệt giữa IPO bình thường và IPO tăng trưởng đột biến và con đường 5 năm kế tiếp dành cho công ty của bạn.

10. Nghiên cứu điển hình về cách cựu học viên kêu gọi vốn 31 triệu đô trong vòng hạt giống và vòng đầu tư thiên thần.

11. Cơ hội tham gia chương trình AURA Mentor – Chương trình Coaching và Hướng dẫn step by step để bạn tái cơ cấu công ty theo Cơ Chế Vốn và kết nối các nhà đầu tư thiên thần & các quỹ đầu tư mạo hiểm.

12.Cơ hội trở thành một thành viên của AURA Funding Community – Cộng đồng những công ty đã, đang huy động vốn. Trở thành nhà đầu tư để tiếp cận những dự án vô cùng tiềm năng và các công ty được thành lập và vận hành theo cơ chế vốn.

 

Thông tin vé

VÉ THAM DỰ MIỄN PHÍ HỘI THẢO "FROM IDEA TO IPO"

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

ALBA CAPITAL

Diễn giả: Anh Phan Thiên Phú - Founder quỹ đầu tư ALBA CAPITAL

Liên hệ nhà tổ chức