Giới thiệu

BẠN ĐANG LÀ

• Nhân viên bán hàng

• Quản lý bán hàng

• Giám đốc Kinh doanh

• Chuyên viên Marketing

• Chuyên viên Chăm sóc khách hàng

Bạn có đang gặp phải những vấn đề này:

NGHỆ THUẬT TỐI ƯU SỨC MẠNH NGÔN TỪ TRONG BÁN HÀNG• Bạn vừa mới bước chân vào lĩnh vực bán hàng và chưa biết bắt đầu từ đâu ?
• Bạn chưa biết cách khơi gợi nhu cầu của người mua hoặc bị “đứng hình” khi bị khách hàng từ chối?
• Tại sao bạn đã đi học rất nhiều, đọc vô số sách dạy bán hàng nhưng DOANH SỐ CỦA BẠN VẪN CHƯA TĂNG? Thu nhập của bạn vẫn không đạt mong muốn?
• Bạn chưa biết cách chốt sales để khách hàng mua hàng?
• Bạn đang quản lý đội ngũ Sales rời rạc, thiếu chuyên nghiệp và hiếm khi đạt doanh số?

 

CÓ ĐẾN 7 TRÊN 10 SALES CHƯA CHỐT SALE THÀNH CÔNG VÌ HỌ CHỈ NÓI THAY VÌ BÁN HÀNG!

Mọi vấn đề trong bán hàng đều nằm ở cách bạn “giao tiếp” với khách hàng – Có nghĩa là “ngôn từ” bạn sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến quyết định mua của họ như thế nào.

Theo các chuyên gia và những người bán hàng thành công – Sales không chỉ là bán hàng mà Sales là nghệ thuật giao tiếp hiệu quả. Mục đích cuối cùng của bán hàng không chỉ là doanh số, mà là biến khách hàng trở thành những “fan” trung thành với công ty của bạn.

Và chìa khóa thành công của một nhà bán hàng chuyên nghiệp chính là làm chủ tư duy và những mô thức ngôn ngữ đỉnh cao để thu hút, nắm giữ trái tim khách hàng.

“Chiến lược mua” của khách hàng ngày càng thông minh hơn thì 
“chiến lược bán” của bạn cần phải thông minh hơn họ.

TỐI ƯU SỨC MẠNH NGÔN TỪ ĐỂ GIAO TIẾP HIỆU QUẢ 
VŨ KHÍ CHO CHUYÊN GIA BÁN HÀNG THẾ KỶ 21

Ivan Pavlov - Nhà khoa học Nga nổi tiếng, từng nói rằng: “Con người có xu hướng bị chi phối bằng ngôn từ hơn là những sự thật hiển nhiên ngoài thực tế xung quanh”.

Bạn muốn rằng: Khách hàng luôn hứng thú, yêu thích bất kỳ điều gì bạn sắp sửa nói ra? Họ háo hức đón chờ sản phẩm của bạn hơn bất kỳ điều gì và sẵn sàng chia sẻ nó cho những người khác giống như một thói quen?

NẮM BIẾT CHÌA KHÓA THU HÚT KHÁCH HÀNG VÀ KHIẾN HỌ KHÔNG THỂ CHỐI TỪ!

4 nhiệm vụ quan trọng nhất của một salesman

NGHỆ THUẬT TỐI ƯU SỨC MẠNH NGÔN TỪ TRONG BÁN HÀNG

Hãy tham dự chương trình NGHỆ THUẬT TỐI ƯU SỨC MẠNH NGÔN TỪ TRONG BÁN HÀNG cùng chuyên gia đào tạo Leroy Frank Ratnam - Huấn luyện viên bán hàng số 1 tại châu Á. Tại đây, ông sẽ chia sẻ những chiến lược & phương pháp bán hàng để bạn áp dụng ngay lập tức và tạo ra những kết quả bất ngờ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 Nghệ thuật đặt câu hỏi để phá vỡ các “bộ lọc TÂM LÝ KHÁCH HÀNG” khắt khe nhất.

 Định vị sự khác biệt giữa “Nói” và “Bán hàng”.

 Lĩnh hội quy trình hành vi quyết định mua của khách hàng.

 Bán hàng bằng FAB: Kỹ thuật thuyết phục và bán hàng bằng cảm xúc.

 Nghệ thuật thu hút thay vì tìm kiếm và bám đuổi khách hàng mục tiêu

 Mở rộng cơ hội hợp tác làm ăn, xây dựng quan hệ kinh doanh trên nhiều lĩnh vực ngay tại sự kiện.

 Và những giá trị được chọn lọc từ khóa học Bí Quyết Bán Hàng Đỉnh Cao

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 18h:00 - 21h:00, ngày 28/08/2017

 TP. HCM (BTC sẽ thông báo cụ thể khi bạn đăng ký thành công)

 

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Leroy Frank RatnamLeroy Frank Ratnam là một chuyên gia đào tạo hàng đầu, chuyên các lĩnh vực làm chủ cá nhân, lập trình tư duy, nghệ thuật giao tiếp, bán hàng và lãnh. Là một trong những nhà đào tạo Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, Leroy được đào tạo và cấp phép bởi Dr. Richard Bandler, nhà sáng lập NLP, một lĩnh vực đào tạo phát huy tiềm năng con người.

Phương pháp truyền cảm hứng của Leroy giúp cho học viên có tư duy tích cực và duy trì động lực. Những chiến lược hiệu quả của ông giúp cho hàng ngàn người đạt được những thành quả đột phá trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Leroy Frank Ratnam đồng thời cũng là một doanh nhân thành công xuất chúng tại Singapore. Trở thành triệu phú trước tuổi 30, hiện ông là chủ của hàng loạt doanh nghiệp thành công trong các lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất, quản lý khách sạn, xe hơi, và đào tạo.

Những tổ chức mà Leroy hợp tác bao gồm: National Instruments, RHB Bank, ST Engineering, Republic of Singapore Air Force, MINDEF, CIMB Niaga, MediaCorp, Huttons và nhiều hơn thế nữa.

 

NGHỆ THUẬT TỐI ƯU SỨC MẠNH NGÔN TỪ TRONG BÁN HÀNG

ADAM KHOO EDUCATION

Adam Khoo EducationĐược thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG) - tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp, với sự mở rộng tại các nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ - tại Việt Nam.

Trong hơn 3 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân và hàng trăm tổ chức từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các chương trình độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy

Sứ mệnh:
Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Triết lý giáo dục:
Adam Khoo Education là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ Năng, Tư Duy, Tâm Hồn giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống

Thông tin vé

Nghệ Thuật Tối Ưu Sức Mạnh Ngôn Từ Trong Bán Hàng

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Adam Khoo Education

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam thông qua ba lĩnh vực hoạt động chính:* Giúp mỗi cá nhân đạt được những thành công cao nhất trong cuộc sống và sự nghiệp thông qua chương trình ‘Những Mô Thức Thành Công’, ‘Học Viện Kinh Doanh & Đầu Tư,” và nhiều chương trình khác.* Thúc đẩy các doanh nghiệp với các chương trình đào tạo động lực, kỹ năng để thành công trong thị trường ngày nay.* Giúp trẻ em 6-15 tuổi phát triển động lực học tập và tiềm năng tối đa thông qua chương trình Tinh Thông Tiếng Anh và Toán Học Cambridge.

Liên hệ nhà tổ chức