Giới thiệu

Lại một mùa Trung thu nữa lại về, một mùa thu yêu thương, thu của những chiếc đèn lồng xanh đỏ, của ngày hội trẻ con cùng quây quần rước đèn, phá cỗ và vui chơi dưới trăng rằm.
Để đón chào một mùa trung thu đầy ý nghĩa, D.A.N Studio sẽ tổ chức chương trình HỘI TRĂNG RẰM – VUI SÁNG TẠO ĐÓN TRUNG THU cho các bạn nhỏ từ 4,5 tuổi – 15 tuổi.
HỘI TRĂNG RẰM - VUI SÁNG TẠO ĐÓN TRUNG THU diễn ra tại D.A.N Studio từ 17:00 – 19:00 ngày Thứ bảy, 30/09/2017 với các hoạt động sáng tạo nghệ thuật:
LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU
XẾP GIẤY ORIGAMI VÀ HANDMADE
TRÒ CHƠI DÂN GIAN VUI ĐÓN TRĂNG RẰM
Địa điểm:
D.A.N Studio: tầng trệt tháp V3, Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7
Phí tham dự: 250.000/ người.
The middle autumn season is coming back, the season of children who play together toward the lights.
Welcome to a meaningful mid-autumn season, D.A.N Studio will organize FULL MOON FESTIVAL for children from 4,5 years old to 15 years old.
Program 
Make lantern.
Origami and handmade
Traditional game

Time:
Saturday, September 30th, 2017 from 17:00-19:00

Place:
D.A.N Studio, Sunrise City, 23 Nguyen Huu Tho, Tan Hưng ward, Dist. 7 (ground floor V3 tower)
Fee: 250,000/ person.

Thông tin vé

Cá nhân

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

D.A.N Studio

D.A.N Studio được thành lập năm 2016 với mong muốn xây dựng một sân chơi nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, nơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo và định hướng tư duy thẩm mỹ thông qua nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tin vào “nghệ thuật tự nhiên”, nghĩa là khả năng sáng tạo luôn sẵn có trong mỗi cá nhân, và vai trò của giáo dục thẩm mỹ là khơi gợi và định hướng cho sức sáng tạo ấy phát triển.Đến với D.A.N Studio, dù ở độ tuổi nào, bạn đều được chia sẻ, tìm tòi, khám phá và thể hiện bản thân, bạn sẽ tìm được chính mình qua từng đường cọ và nét vẽ. Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, những họa sĩ tương lai của đất nước. Đội ngũ giảng viên D.A.N Studio mong muốn lưu giữ lại nét hồn nhiên, khơi gợi kho tàng sáng tạo không giới hạn, sự thoải mái trong sáng tác và lưu giữ hành trang tuổi thơ của trẻ thông qua nghệ thuật.D.A.N Studio là một không gian nghệ thuật mở, nơi hội tụ của các hoạt động đa dạng về hội họa, múa… được hướng dẫn bởi những giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết với giáo dục. đây cũng là nơi trao đổi về nghệ thuật thông qua các workshops, triển lãm, artist talks…

Liên hệ nhà tổ chức