Giới thiệu

Với những quy chuẩn đã có, ngày nay, nền tảng của nhạc cổ điển được kết hợp với đặc trưng âm nhạc của khắp các quốc gia, dân tộc trên thế giới để cho ra đời những tác phẩm độc đáo đầy bản sắc. 

Không nằm ngoài guồng sáng tạo đó, tại Việt Nam, các nhà soạn nhạc trong và ngoài nước đã cho ra đời những tác phẩm kết hợp nhịp nhàng thuần thục giữa các nhạc cụ Việt Nam và Tây Phương, đem lại một góc nhìn tươi mới. 

Và trong chương trình kỳ này, Saigon Classical kết hợp cùng trường nghệ thuật Artiste, trân trọng giới thiệu buổi hòa nhạc đương đại chủ đề "Hồn Việt", giới thiệu đến quý khán giả những tác phẩm giao thoa mang linh hồn đất Việt.

***

With the inbuilt standards, the foundation of classical music today is intermingled with musical features of all countries and people throughout the world to create unique works with full of national identity.

Similarly in Vietnam, within this circle of creation, internal composers as well as those from abroad have produced works with skillful and rhythmic combination between Vietnamese and Western instruments, bringing a new perspective to us.

And in our upcoming program, Saigon Calssical, in cooperation with the Artiste – school of art, would like to present the "Viet Soul" contemporary concert, introducing the intercultural pieces featured the spirit of Vietnam.

***

 

Thông tin chi tiết

Thời gian:  16:00 - 18:00, Chủ Nhật, 29.09.2019
Địa điểm:   Tầng 1, Trung tâm Văn học Nghệ thuật, 81 Trần Quốc Thảo, Q. 3, Tp. HCM

 

Nội dung chương trình

 

 

Một số lưu ý

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ 

Quý vị vẫn có thể đóng góp tại cửa để BTC trang trải các chi phí tổ chức. 
Chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý vị trong suốt thời gian qua. Saigon Classical xem sự ủng hộ của quý vị là động lực để tiếp tục các hoạt động âm nhạc vì cộng đồng.

Đề nghị trang phục trang trọng, lịch sự.

Không dẫn theo trẻ em dưới 6 tuổi.

Vui lòng có mặt trước buổi biểu diễn 25 phút. BTC sẽ đóng cửa trước khi chương trình bắt đầu 10 phút.


***

Please take a moment to review the following information
 

ENTRANCE FREE 

You could donate at the main gate to help us handle the expenses of the program. Thank you. All of your donation will be used to cover costs of room renting, teabreak, printing, organizing and preparing materials for concert.

Proper attire required.

Children aged under 6 years will not be admitted into our venue.

We recommend to arrive at the concert venue at least 25 minutes before the performance begins. Performances start promptly and latecomers should wait until the break during the performance upon which they will be shown to their seats.

Thông tin vé

MIỄN PHÍ (FREE ENTRANCE)

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Khi tham dự, vui lòng xuất trình vé này bằng việc in hoặc mở sẵn trên thiết bị di động để chúng tôi nhanh chóng tiến hành thủ tục check in.

Nhà tổ chức

Saigon Classical Music Group

Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu phong phú hóa các hoạt động nghệ thuật tại Tp. HCM thông qua việc tổ chức những đêm nhạc cổ điển gần gũi với công chúng, giúp kết nối cộng đồng người yêu nhạc; đồng thời, tạo điều kiện phát triển cho những tài năng mới, nâng tầm ảnh hưởng của nhạc cổ điển đến thị hiếu và nhận thức của người Việt, đặc biệt là giới trẻ.

***

Established in 2005, Saigon Classical Music Group aims to connect the classical music community, to support new music talents and their art creation, as well as to raise public awareness and appreciation toward classical music.

info@saigonclassical.vn
www.saigonclassical.vn
fb.com/saigonclassical

Liên hệ nhà tổ chức